Mệnh Kim hợp màu xe gì? Màu xe nào mang đến nhiều tài lộc nhất?

Hành Kim là một trong số ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, nắm giữ mắt xích quan trọng đối với sự hình thành của vạn vật trong tự nhiên. Theo phong thủy, hành Kim đại diện cho các vật chất hay kim loại hình thành và tồn tại dưới lớp đất đá nghìn năm. Đây là tạo vật quý hiếm, có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của con người và sự thay đổi của toàn bộ thế giới. Những người mệnh Kim được cho là có thể chất rắn rỏi và sức chịu đựng cao như chính cái tính chất bản mệnh của nó. Cũng bởi vậy nên người mệnh (mạng) Kim thường có được vị trí cực cao, tiền tài dồi dào trong xã hội. Trong số mới nhất ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mệnh Kim hợp màu xe gì và cách chọn màu xe để nhanh phát tài nhất nhé!
Mạng Kim nên mua xe màu gì để nhanh phát tài
Mạng Kim nên mua xe màu gì để nhanh phát tài

Người mệnh Kim sinh vào những năm nào?

Trước khi xác định màu sắc hợp mệnh Kim đồng thời muốn biết mệnh Kim mua xe màu gì hãy cùng Thosuaxe.info tìm hiểu các yếu tố nạp âm nằm trong bản mệnh của bạn. Đó là cơ sở tiền đề để tiến tới đào sâu và phân tích màu xe hợp mệnh Kim nhất theo năm sinh của người mua.

Như chúng ta đã biết có ngũ hành tương sinh, tương khắc mà mỗi hành, mỗi mệnh thì cũng có tới 6 loại nạp âm khác nhau. Mỗi nạp âm lại sở hữu những đặc điểm, tính chất và cái tôi khác biệt. Muốn làm rõ những điều bí ẩn ta chưa từng biết thì trước tiên hãy tìm hiểu về nạp âm. 

Nạp âm của mệnh Kim đặc biệt khác với những mệnh khác, bản thể của mộc vẫn là cây, của Thủy vẫn là nước nhưng Kim thì có rất nhiều kim loại và phụ thuộc vào cách tôi luyện mà nó cũng biến hóa khôn lường. Vậy các yếu tố nạp âm cho thấy mệnh Kim hợp xe màu gì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mệnh Kim đi xe màu gì thì mới hợp ngũ hành tương sinh
Mệnh Kim đi xe màu gì thì mới hợp ngũ hành tương sinh
  • Hải Trung Kim (Vàng dưới biển): Giáp Tý (sinh năm 1924, 1984), Ất Sửu (1925, 1985)
  • Kiếm Phong Kim (Kim loại đầu kiếm): Nhâm Thân (sinh năm 1932, 1992), Quý Dậu (sinh năm 1933, 1993)
  • Bạch Lạp Kim (Kim chân đèn): Canh Thìn (sinh năm 1940), Nhâm Tỵ (sinh năm 1941)
  • Sa Trung Kim (Vàng lẫn trong cát): Giáp Ngọ (sinh năm 1954, 2014), Ất Mùi (sinh năm 1955, 2015)
  • Kim Bạch Kim (Kim loại mạ vàng bạc): Nhâm Dần (sinh năm 1962), Quý Mão (sinh năm 1963)
  • Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức): Canh Tuất (sinh năm 1970), Nhâm Tỵ (sinh năm 1971)

Theo thuyết phong thủy ngũ hành mỗi nạp âm của mệnh Kim sẽ phù hợp với một số màu sắc nhất định, có đôi khi không trùng nhau. Điều này được quyết định hoàn toàn do tính chất Kim trong từng bản thể. Vậy nên muốn biết người mệnh Kim nên mua xe màu gì phải tìm hiểu kỹ càng, dục tốc thì bất đạt.

Người mạng Kim mua xe màu gì tốt nhất?

Mệnh Kim chọn xe màu gì khi đi mua ô tô
Mệnh Kim chọn xe màu gì khi đi mua ô tô

Có thể bạn quan tâm: 

Như đã đề cập ở trên mệnh Kim có bản thể là chất rắn đồng thời sở hữu sức chịu đựng bền bỉ, trải qua bao thăng trầm khắc nghiệt vẫn đứng hiên ngang, cháy bừng khí thế. Chọn màu xe hợp với mệnh Kim cần thiết phải quan tâm đến tính tương sinh, tương khắc và tương hợp khi đặt trong mối quan hệ qua lại giữa các mệnh.

Theo bảng tuần hoàn trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy, đồng thời Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim. Tóm lại thì người mệnh Kim hợp xe ô tô màu gì theo sự phân chia trong phong thủy? 

Mệnh Kim sở hữu màu bản mệnh là bạc, trắng và xám nên có thể mua xe thuộc những màu này nhưng sẽ không đem đến nhiều nguồn lợi. Thổ sinh Kim, Kim tất vượng vì thế không thể bỏ qua những màu tượng trưng cho đất như vàng, nâu. Nếu bạn cảm thấy không thích những màu trên thì có thể cân nhắc màu xanh nước biển. 

Người mua xe nhất định phải tránh xa những màu sắc tượng trưng cho Hỏa, khí thế của ngọn lửa có khả năng nhấn chìm và làm biến chất mọi kim loại. Màu sắc đại diện của hành Hỏa thường mang đến điều không may cho người mệnh Kim vậy nên phải đặc biệt lưu ý.

Yếu tố bí ẩn nhất trong ngũ hành
Yếu tố bí ẩn nhất trong ngũ hành

Khi mua sắm đừng chỉ quan tâm người mệnh Kim nên mua xe màu gì, những vật trang trí, đồ trưng bày trên ô tô cũng phần nào giúp bạn hấp thụ tinh hoa và những điều may mắn đồng thời trừ bỏ xui xẻo, tà ma trong quá trình sử dụng chiếc xe đó nhé! Nên lưu ý điểm này để chọn phụ kiện cho hợp lý!

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm giúp bạn đọc trả lời cho câu hỏi mệnh Kim hợp màu xe gì, mạng Kim nên mua xe màu gì để hợp phong thủy. Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào có thể comment ngay ở phía bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.