Người mệnh Mộc hợp màu xe gì? Mua xe ô tô phong thủy

Người Việt Nam ta vẫn thường quan niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy mà trong những công việc lớn nhỏ mọi người, mọi nhà đều có xu hướng nghiêng về những giải pháp mang tính tâm linh. Dâng sao giải hạn, cúng thổ địa thờ thổ công… đều là những hoạt động tâm linh nhằm đem đến cho con người niềm tin, sự an nhiên trong cuộc sống, làm họ bình tâm hơn trước những khó khăn, bước ngoặt. Trong tâm thức của người Việt, chọn xe, mua nhà được cho là một trong những việc lớn nhất của đời người. Ngôi nhà che chở, bảo vệ cho cả gia đình chiếc xe bảo hộ đến những bình an. Nếu như bạn đang phân vân chưa biết phải lựa chọn màu xe như thế nào thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi: mệnh Mộc hợp màu xe gì? Hãy cùng theo dõi nhé!

Chọn xe hợp mệnh cho người hành Mộc
Chọn xe hợp mệnh cho người hành Mộc

Người mệnh Mộc sinh vào những năm nào?

Theo thuyết ngũ hành, người mệnh (mạng) Mộc có cung mệnh nằm trong 5 thành tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Những thành tố này tương sinh, tương khắc, có hợp cũng có khắc nhau. Vì vậy, khi mua xe cần xác định màu xe hợp mệnh Mộc để tương trợ trong công việc, cuộc sống, tránh những điều xui xẻo. Trước khi thắc mắc mệnh Mộc hợp xe màu gì, người mệnh Mộc mua xe màu gì thì hãy cùng tìm hiểu xem bạn đang sở hữu yếu tố nạp âm nào dưới đây nhé!

Năm sinh của những người mạng Mộc
Năm sinh của những người mạng Mộc
  • Đại Lâm Mộc (Cây cổ thụ lớn ở trong rừng): Mậu Thìn (sinh năm 1928, 1988), Kỷ Tỵ (sinh năm 1929, 1989)
  • Dương Liễu Mộc (Cây Dương Liễu): Nhâm Ngọ (sinh năm 1942, 2002), Quý Mùi (sinh năm 1943, 2003)
  • Tùng Bách Mộc (Cây Tùng Bách già): Canh Dần (sinh năm 1950, 2010), Tân Mão (1951, 2011)
  • Bình Địa Mộc (Cây sinh ra ở đồng bằng): Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959, 2019)
  • Tang Đố Mộc (Cây Dâu tằm): Nhâm Tý (sinh năm 1972) và Quý Sửu (sinh năm 1973)
  • Thạch Lựu Mộc (Cây Thạch Lựu): Canh Thân (sinh năm 1980) và Tân Dậu (sinh năm 1981)

Không phải ngẫu nhiên mà từ hành Mộc, người ta phân ra thành những nạp âm khác nhau, điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào năm sinh của bạn. Năm sinh âm lịch của một người quyết định người đó thuộc hành nào, sở hữu nạp âm như thế nào. 

Trong thuyết ngũ hành, người ta dựa vào những thông tin trên để tìm tòi và khai phá những điều ẩn sâu trong tiềm thức của mỗi con người. Vậy nên cũng đừng thắc mắc tại sao phải để ý đến màu sắc hợp với mệnh mộc. Bởi vì đó là kinh nghiệm được đúc kết qua thời gian của ông cha ta mà những điều đó muốn đào sâu, tìm kỹ bạn nhất định phải có một sự am hiểu nhất định về ngũ hành, về phong thủy…

Người mệnh mộc nên mua xe màu gì?

Mạng Mộc nên mua xe màu gì?
Mạng Mộc nên mua xe màu gì?

Có thể bạn quan tâm: 

Mỗi cung mệnh có mối quan hệ tương sinh tương khắc với những cung mệnh còn lại đồng thời cũng hợp với một số màu và đặc biệt kỵ những màu khác. Chọn màu tương hợp khi mua xe giúp đem lại may mắn, bình an và cảm giác tự tin khi lái xe trên mọi hành trình. Vậy mạng mộc mua xe màu gì hợp nhất? Mạng Mộc đi xe màu gì để gặp nhiều may mắn, tránh điều rủi ro? Dưới đây là những màu sắc hợp mệnh Mộc mà bạn nên tham khảo:

Mạng Mộc mang biểu tượng của cây cối cũng là đại diện cho năng lượng và sự sống hiện hữu trên hành tinh này. Nó cũng là ngọn nguồn của mọi sự sinh sôi, vậy nên màu sắc đại diện cho Mộc chính là xanh lá. Tuy nhiên, đây là màu tương hợp không có khả năng bổ trợ giúp cây cối tốt tươi mà theo quan niệm của các cụ thì khi chọn màu xe hợp với mệnh Mộc nên chọn màu tương sinh nhập.

Người mệnh Mộc đi xe màu gì để có nhiều may mắn?
Người mệnh Mộc đi xe màu gì để có nhiều may mắn?

Tương sinh nhập của Mộc chính là Thủy, nước cung cấp năng lượng và làm cây cối tốt tươi. Lẽ dĩ nhiên bạn nên chọn những màu tượng trưng cho thủy như xanh dương và đen để mua xe.

Tương sinh xuất: Mộc thì có lợi cho hỏa, hỏa có những màu sắc tượng trưng là đỏ, cam. Bạn cũng có thể chọn những màu này nhưng nó sẽ không đem về nhiều nguồn năng lượng như thủy..

Đặc biệt kỵ tương khắc nhập là hành Kim với màu sắc đại diện là trắng, bạc đồng thời cũng tránh những màu hợp với hành Thổ vì Mộc có khả năng hút hết năng lượng của Mộc (vàng, nâu).

Những cách hóa giải màu xe xung khắc với mệnh Mộc

Hóa giải màu xe xung khắc đơn giản nhất
Hóa giải màu xe xung khắc đơn giản nhất

Trong những phần trên chúng tôi đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi: mệnh mộc hợp xe ô tô màu gì, giúp người mệnh Mộc chọn xe màu gì là để đã phát càng thêm phát. 

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc xe hơi mới cứng thì việc chọn màu xe đã không còn là vấn đề quá lớn. Trường hợp khác, bạn đã và đang sở hữu một chiếc ô tô cực xịn nhưng đến bây giờ mới phát hiện ra màu xe tương khắc với mình thì phải làm thế nào?

Theo thuyết ngũ hành, chúng ta hoàn toàn có thể tìm được cách hóa giải khi màu xe xung khắc với chủ sở hữu của nó, điều quan trọng là người đó phải tìm được thành tố trung gian. Đây chính là nguyên lý giúp bạn khắc chế màu sắc đang tương khắc với mình.

Cách hữu hiệu nhất là sơn lại màu xe và sử dụng những vật trang trí hợp màu hợp mệnh.

Trên đây là bài viết: những người mệnh Mộc hợp xe màu gì và cách chọn xe ô tô đúng phong thủy 2020. Nếu bạn đọc còn điều gì thắc mắc thì hãy comment ngay ở phía bên dưới để được giải đáp sớm nhất nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.