Mệnh Thủy hợp màu xe gì? Màu xe đại phát, cát tường nhất

Vạn vật tồn tại trên thế gian này đều không thể thoát khỏi quy luật bất biến của vòng tròn ngũ hành, bất kể đó là sinh vật có linh tính hay những vật thể bất linh. Dưới góc độ của phong thủy, cuộc sống của con người chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi cái mà người ta gọi là ngũ hành tương sinh, tương khắc. Ngũ hành có mối quan hệ ràng buộc và không thể tách rời nhau, vật này ảnh hưởng lên một vật khác nhưng cũng đồng thời bị một vật thể khác nữa thao túng. Đơn cử như việc mua nhà, mua xe, kết hôn, đó là những việc lớn nhất của đời người theo quan niệm của các cụ. Và vì đó là những việc lớn nên người ta cần đặc biệt để tâm đến nó. 

Trong số mới nhất ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu những màu xe đại phát nhất theo phong thủy, trước tiên là giải đáp giúp các bạn mệnh Thủy hợp màu xe gì. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mệnh Thủy chọn xe màu gì hợp phong thủy?
Mệnh Thủy chọn xe màu gì hợp phong thủy?

Người mệnh Thủy sinh vào những năm nào?

Nếu như bạn chưa chắc chắn mình có phải là người sở hữu mệnh Thủy hay không thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về mệnh Thủy, đồng thời giúp các bạn tìm ra loại nạp âm riêng biệt. Từ những thông tin quan trọng của phần nạp âm phong thủy, bạn có thể xác định một cách chính xác màu sắc hợp mệnh Thủy và màu xe hợp mệnh Thủy nhất mà không cần phải đắn đo quá nhiều. 

Bảng hợp màu sắc trong ngũ hành
Bảng hợp màu sắc trong ngũ hành

Dưới đây là 6 nhóm nạp âm nhỏ tượng trưng cho sáu 6 loại nước tồn tại trên hành tinh, am hiểu về nạp âm giúp đánh giá tổng thể cá tính và năng lượng hiện hữu sâu bên trong con người bạn. Vậy nên đừng vội vàng mà bỏ qua phần này nhé! Muốn biết chính xác mệnh thủy hợp xe màu gì thì cũng không cần phải gấp lắm đâu, tìm hiểu về bản thân mình trước đã!

  • Giang Hà Thủy (Nước sông cái): Bính Tý (sinh năm 1936, 1996) và Đinh Sửu (sinh năm 1937, 1997)
  • Tuyền Trung Thủy (Nước suối): Giáp Thân (sinh năm 1944, 2004) và Ất Dậu (1945, 2005)
  • Trường Lưu Thủy (Nước sông dài): Nhâm Thìn (sinh năm 1952), Quý Tỵ (sinh năm 1953)
  • Thiên Hà Thủy (Nước ở trên trời): Bính Ngọ (sinh năm 1966), Đinh Mùi (sinh năm 1967)
  • Đại Khê Thủy (Nước chảy trong khe): Giáp Dần (sinh năm 1974) và Ất Mão (sinh năm 1975)
  • Đại Hải Thủy (Nước biển lớn): Nhâm Tuất (sinh năm 1982) và Ất Hợi (sinh năm 1983)

Dựa vào bảng phân chia nạp âm và quy luật vận động của ngũ hành bạn hoàn toàn có thể xác định được người mệnh Thủy mua xe màu gì hợp nhất, mệnh Thủy đi xe màu gì thu hút nhiều tài lộc nhất và những đại kỵ trong quá trình mua xe. 

Người mệnh Thủy nên mua xe màu gì?

Mệnh Thủy hợp xe ô tô màu gì nhất năm nay?
Mệnh Thủy hợp xe ô tô màu gì nhất năm nay?

Có thể bạn quan tâm: 

Có lẽ điều bạn thắc mắc nhất ngay lúc này là mạng thủy mua xe màu gì thuận phong thủy và may mắn nhất phải không? Vậy thì hãy cùng Thosuaxe.info theo dõi bảng phân tích tương sinh, tương khắc và tương hợp của người mệnh Thủy để có được một cái nhìn chân thực nhất nhé!

Chắc chắn rồi! Màu bản mệnh của Thủy chính là màu xanh dương, nếu bạn chọn mua xe ô tô màu này cũng tương đối mang đến nhiều may mắn, thuận lợi đường công danh sự nghiệp.

Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy mà Thủy thì sinh Mộc. Vậy nên chọn màu xe tượng trưng cho Kim là phương án hợp lý nhất, có Kim thì Thủy tất sẽ vượng. Màu sắc đại diện cho Kim là trắng, bạc và xám. Đây cũng là những màu xe phổ biến, được nhiều người yêu thích với các dòng xe đa dạng về thiết kế và kiểu dáng. Như đã nói ở trên Thủy sinh Mộc, những màu đại diện cho cây cối xanh mát đối với những người hành Kim mà nói thì không nhận được nhiều lợi ích.

Mạng Thủy đi xe màu gì để vừa sang vừa xịn vừa phát tài?
Mạng Thủy đi xe màu gì để vừa sang vừa xịn vừa phát tài?

Thủy đặc biệt kỵ Thổ và kế đó là Hỏa. Theo cách lý giải của tự nhiên thì nước mà gặp đất tất sẽ bị chặn, nước mà gặp lửa thì cả hai cùng suy. Vậy nên đặc biệt tránh xa những màu sặc sỡ chói chang của 2 mệnh này ra nhé, nhất là đỏ, vàng, nâu, tím.

Lưu ý: Cách hóa giải cho những trường hợp mua xe cũ có màu xe khắc với bản mệnh đó là sơn lại màu xe, đồng thời mua thêm phụ kiện may mắn để trên xe nhằm thu hút năng lượng tích cực.

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm giúp các trả lời cho câu hỏi người mệnh Thủy hợp xe màu gì. Nếu bạn đọc còn câu hỏi hay thắc mắc nào có thể comment ngay ở phía bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.