Cách chạy và nhận Spin trên Levvvel Coin Master Free hàng ngày

Coin Master là một tựa game gây bão trên trong top bảng xếp hạng game mobile ngay từ khi mới ra mắt. Câu nói phổ biến khi bàn tán về game này có lẽ là: “Nó phá nhà tao rồi, ức thật”, hay “Tao mà có nhiều Spin Free thì nó biết tay”,… Vậy Levvvel Spin Coin Master là gì? Cách nhận Spin và chạy Levvvel Spin Coin Master miễn phí như thế nào?

Spin Coin Master là gì?

Coin Master là tựa game cung cấp môi trường để người chơi xây nhà, bắn phá và cướp tài nguyên. Điều khiến game này trở nên khác biệt và nhận được nhiều sự chú ý nhất là có chế độ Spin.

Tổng hợp những cách chạy Spin Coin Master nhanh chóng nhất
Tổng hợp những cách chạy Spin Coin Master nhanh chóng nhất

Spin trong game Coin Master là lượt quay để người chơi nhận thêm nhiều tài nguyên. Bạn có thể quay được các vật phẩm (vàng, khiên, búa sét,…) hoặc thêm lượt nhận spin coin master miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được cơ hội đào trộm vàng, phá của nhà hàng xóm.

Theo đó, bạn càng có nhiều lượt Spin thì sẽ càng tăng thêm vàng để nâng cấp nhà cửa. Hơn nữa, bạn cũng nhận thêm nhiều búa sét hoặc lượt ăn trộm của nhà khác.

Vì thế, nhiều game thủ tìm cách nhận spin coin master bằng các công cụ hack trên các website. Tuy nhiên, người dùng có thể gặp phải các trang web lừa đảo yêu cầu cung cấp số điện thoại hoặc tải ứng dụng nào đó. Việc này có thể dẫn đến hậu quả là mất tài khoản Zalo, Facebook, lộ thông tin cá nhân,… Một số công cụ hack gây ra tác dụng ngược khiến người dùng không nhận được lượt Spin nào nữa.

Để ngăn ngừa những rủi ro trên, bạn có thể tham khảo cách kiếm Spin Coin Master miễn phí dưới đây.

Cách chạy Spin Coin Master

Nhận Spin trên Levvvel Coin Master

Đây là cách nhận lượt quay rất đơn giản, cùng với đó bạn còn có cơ hội nhận thêm phần thưởng khác. Tuy nhi, số lượt Spin khá ít và các phần thưởng bị giới hạn thời gian. Cụ thể là bạn sẽ nhận được phần thưởng trong vòng 3 ngày, cách ngày nhận. Để thêm lượt Spin và phần thưởng, bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Levvvel theo địa chỉ: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Giao diện Levvvel Coin Master Free Spins
Giao diện Levvvel Coin Master Free Spins

Bước 2: Chọn lượt Spin và phần thưởng rồi bấm nút Collect tương ứng.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp đến game Coin Master để nhận thưởng. Sau khi Loading xong, màn hình xuất hiện thông báo phần thưởng. Lúc này, bạn bấm Collect để hoàn tất quá trình.

Nhận Spin Coin Master miễn phí khi liên kết với tài khoản Facebook

Đối với một tài khoản mới đăng ký chơi thì đó là dạng tài khoản Guest. Lúc này, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều lượt Spin miễn phí bằng cách liên kết Coin Master với tài khoản Facebook. Khi hoàn tất việc liên kết, bạn sẽ nhận được thêm 50 lượt quay miễn phí trong trò chơi. 

Cách nhận Spin Coin Master thông qua việc mời bạn bè trên Facebook

Mời bạn bè trên Facebook chơi thử cũng là một cách để bạn nhận thêm lượt Spin Coin Master miễn phí. Cứ một người bạn đồng ý thì bạn sẽ có thêm 30 lượt Spin. Cách chạy Spin Coin Master qua Facebook như sau:

Bước 1: Trong giao diện của game Coin Master, bạn bấm chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải. Sau đó, chọn Invite Friends.

Cách chạy Spin Coin Master thông qua mời bạn bè Facebook
Cách chạy Spin Coin Master thông qua mời bạn bè Facebook

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins! Bạn chọn mục Invite Friends with Messenger như hình.

Bước 3: Chọn bạn bè muốn mời chơi và chờ họ chấp nhận là xong. Mời chơi thành công 1 người, bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin miễn phí.

Lưu ý: Một mẹo dành cho các bạn muốn nhận thêm nhiều Spin là tham gia các nhóm chạy spin trên Facebook. Ví dụ như nhóm: Free Spin Coin Master,… Trong các nhóm này, admin thường đăng các nick facebook để các thành viên kết bạn. Sau khi đã kết bạn thành công, bạn tiếp tục gửi lời mời chơi theo các bước như trên.

Tham gia các sự kiện trong Coin Master

Mỗi sự kiện trò chơi đưa ra đều kèm vàng và lượt Spin miễn phí. Chính vì vậy, tham gia vào các sự kiện này sẽ giúp bạn nhận được thêm nhiều lượt quay đấy nhé!

Nhận lượt Spin miễn phí bằng cách xem quảng cáo

Xem các video quảng cáo về game khác trong Coin Master sẽ giúp bạn nhận được thêm các Spin Free. Theo đó, với mỗi video quảng cáo xem xong bạn sẽ có thêm 5 Spin Free. Tuy nhiên, nó chỉ dành cho những game thủ còn dưới 10 lượt quay.

Thu thập thẻ (card) hoặc lên cấp để nhận Spin Coin Master Free 

Cách này không quá phức tạp và được nhiều người chơi sử dụng để nhận thêm lượt quay miễn phí. Cụ thể, bạn sẽ có các bộ thẻ (card) khi chơi Coin Master. Khi hoàn thành tất cả thẻ này, bạn sẽ nhận thêm các phần thưởng. Phần thưởng chủ yếu là các lượt Spin Free. Bên cạnh đó, với những level cao, bạn còn nhận được thêm điểm XP cho thú.

Ngoài cách sử dụng Levvvel Coin Master, bạn có thể dùng thẻ card
Ngoài cách sử dụng Levvvel Coin Master, bạn có thể dùng thẻ card

Muốn mở khóa các bộ sưu tập thẻ card, bạn cần phải tăng level nhà của mình lên. Khi đạt được level nhất định, bạn sẽ được mở khóa các bộ sưu tập và mở hộp có thẻ trong bộ sưu tập đó.

Mách bạn một cách kiếm được thẻ còn thiếu trong bộ sưu tập là nhờ các anh em trên nhóm chạy Spin trên Facebook hỗ trợ. Bạn cần tham gia vào các nhóm hoặc Fanpage về chạy Spin hoặc chuyên trading thẻ theo link. Trong đó, bạn kêu cứu “vào bờ”. Một số người chơi có lòng hảo tâm sẽ giúp bạn số thẻ còn thiếu. Hoặc bạn và game thủ khác có thể trao đổi thẻ với nhau.

Không chỉ vậy, Zalo cũng có các nhóm để nhận chia sẻ card từ những người chơi khác. Trong 1 ngày, bạn có thể nhận được 5 thẻ, nhưng bạn có thể gửi được nhiều hơn bằng cách đổi ngày trên điện thoại.

Một số game thủ thừa quá nhiều thẻ, sẽ đăng bài lên nhóm hoặc trang chia sẻ cho người mới chơi. Số lượng hạn chế, nếu bạn thấy bài viết như vậy thì hãy nhanh chóng kết bạn và nhờ giúp đỡ nhé!

Liên kết tài khoản Coin Master với Email để nhận Spin Free

Đây cũng là một cách nhận Spin Coin Master miễn phí cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần liên kết tài khoản của mình với Email để được nhận quà và lượt Spin. Mỗi ngày, bạn đều sẽ nhận được các lượt quay hoàn toàn miễn phí trong game. 

Chạy Spin Coin Master miễn phí bằng các ứng dụng nhận thưởng

Có khá nhiều ứng dụng nhận thưởng cho phép bạn nhận spin trên CH Play hoặc App Store. Để nhận vòng quay theo cách này, bạn làm theo các bước sau:

Sử dụng các app nhận thưởng để nhận thêm coin master free spins
Sử dụng các app nhận thưởng để nhận thêm coin master free spins

Bước 1: Truy cập CH Play hoặc App Store trên điện thoại và gõ vào tìm kiếm từ khóa Spin Master, Free spin, Daily Spin, Spin and coin,… Kết quả đưa ra có khá app nhận thưởng như: Daily Spin & Coin: Coin Master, Spin Master – Free Spins and Coins Tips,… Vì thế, bạn nên chọn ứng dụng có đã có lượng người dùng nhất định để hạn chế bị hack hoặc có virus.

Bước 2: Chọn ứng dụng muốn tải và nhấn vào Cài đặt.

Bước 3: Sau khi đã tải xong, bạn mở app lên và chọn nút Spin & Coin.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị danh sách các hộp quà, bạn chọn quà mong muốn và nhấn nút Open tương ứng để mở quà.

Nhận Spin Coin Master miễn phí qua link Gamevui

Game vui cung cấp cho các bạn link nhận thưởng gồm vàng, lượt Spin mỗi ngày. Các link này sẽ được cập nhật liên tục, vì thế bạn có thể nhận được các vòng quay và vàng miễn phí. Để nhận thưởng, bạn chỉ cần nhấn vào link trên Gamevui và chọn Collect.

Qua bài viết, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nhận spin trên Levvvel Spin Coin Master miễn phí mỗi ngày. Bạn càng có nhiều Spin thì cơ hội “phá nhà” những người chơi khác cũng tăng lên. Đồng thời, bạn cũng thu được nhiều vàng để xây dựng và khiên bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.