Có nên mua máy bơm rửa xe Nhật bãi không?

Tại thị trường Việt Nam hiện đang có nhiều đơn vị kinh doanh máy bơm rửa xe Nhật bãi với thiết kế, mẫu mã và giá thành đa dạng. Và nhiều người dùng khi có nhu cầu mua máy rửa xe đều băn khoăn không biết có nên lựa chọn thiết bị này không.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết về đặc điểm của máy rửa xe Nhật bãi. Hy vọng nhờ đó quý khách sẽ đưa ra được quyết định mua hàng chính xác nhất cho mình.

Máy bơm rửa xe Nhật bãi là gì?
Máy bơm rửa xe Nhật bãi là gì?

Máy bơm rửa xe Nhật bãi là gì?

Máy rửa xe ô tô Nhật bãi là các sản phẩm máy xịt rửa xe nội địa Nhật, đã qua sử dụng và vận chuyển về Việt Nam để bán cho người dùng có nhu cầu. Chính xác các sản phẩm này là máy rửa xe cũ nhưng là của Nhật sản xuất, có thể bị hỏng hóc ít nhiều nhưng khi sửa chữa lại thì vẫn có khả năng làm việc bình thường. Vì vậy, ở Việt Nam đã có nhiều công ty thu gom máy bơm rửa xe Nhật bãi về tân trang lại và bán cho người mua có nhu cầu.

máy bơm rửa xe Nhật bãi
máy bơm rửa xe Nhật bãi

Xem thêm: Mua máy rửa xe Jeeplus F8 cần biết những điều gì?

So với máy rửa xe Nhật mới thì sản phẩm máy cũ chỉ có giá bằng 30 – 50% tùy thương hiệu, độ mới của sản phẩm. Vì vậy, các sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình, doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đầu tư máy rửa xe cao áp.

Ưu điểm của máy bơm rửa xe Nhật bãi

Đa dạng sản phẩm: máy rửa xe Nhật cũ tại thị trường Việt Nam khá đa dạng về thương hiệu, dòng máy, bao gồm cả máy rửa xe gia đình và máy rửa xe cao áp, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng hiện nay.

Giá thành phải chăng: việc đầu tư máy rửa xe Nhật bãi giúp chúng ta tiết kiệm nhiều chi phí vì chỉ cần bỏ ra một số vốn không lớn là có thể sở hữu một thiết bị có hiệu năng khá tốt, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình, đơn vị mình.

Hiệu quả làm việc tốt: máy bơm rửa xe Nhật bãi còn có ưu điểm là vận hành ổn định với tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, nước so với nhiều dòng máy xịt rửa ô tô thông thường.

Lưu ý khi chọn mua máy rửa xe Nhật bãi
Lưu ý khi chọn mua máy rửa xe Nhật bãi

Xem thêm: Máy rửa xe Jzd3 -Những thông tin bạn không thể bỏ qua

Chú ý khi mua máy rửa xe Nhật bãi

Việc đầu tư máy phun rửa xe Nhật cũ cũng tồn tại nhiều nhược điểm như: khó sử dụng vì ngôn ngữ không phổ thông; nhiều sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng; người bán hàng đã sửa chữa, tân trang lại thiết bị hoặc thay thế các linh kiện bên trong,… Do vậy, khi mua máy rửa xe ô tô là hàng Nhật đã qua sử dụng, bạn cần chú ý tới những vấn đề sau:

– Không mua thiết bị đã quá cũ, động cơ hao mòn và hư hỏng nặng.

– Nên kiểm tra hoạt động của máy phun rửa xe thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua máy.

– Chỉ chọn mua hàng ở những địa điểm uy tín, có thợ bảo hành giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tốt.

– Đối với các sản phẩm máy rửa xe áp lực cao có giá trị lớn (trên 10 triệu đồng) thì bạn có thể cân nhắc mua máy mới của những thương hiệu có tiếng trên thị trường như máy rửa xe V-Jet, máy rửa xe Palada,…

Với những thông tin chia sẻ trên đây có thể thấy máy bơm rửa xe Nhật bãi là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình, tiệm rửa xe ô tô, xe máy. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 – 0972 882 886 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *