Ưu điểm của nước rửa xe Anaquat – nước rửa xe Anaquat có đắt không?

Được coi là một trong trong những loại nước rửa xe có nhiều ưu điểm và giá thành hợp lý nhất trong các loại nước rửa xe, nước rửa anaquat luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều người hiện nay. Vậy những ưu điểm của nước rửa xe anaquat là gì? Giá của nước rửa anaquat là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin bài viết bên dưới nhé!

Nước rửa Anaquat có những ưu điểm gì?

Nước rửa xe anaquat có rất nhiều ưu điểm nổi trội nên chiếm được cảm tình của nhiều người dùng.

– Nước rửa anaquat được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, các thành phần trong dung dịch có khả năng tẩy rửa cao nên có thể làm sạch cả bùn đất, dầu nhớt, nhựa đường và những vết bẩn cứng đầu khác.

nuoc-rua-xe-anaquat
Nước rửa anaquat có thể làm sạch cả những vết bẩn cứng đầu

– Nước rửa anaquat rất an toàn với các linh kiện xe, bảo vệ các linh kiện làm bằng kim loại hạn chế bị han gỉ, không chỉ giúp loại bỏ các vết bẩn nhanh chóng mà chúng còn làm bóng loáng lớp sơn xe, tăng tính thẩm mỹ cho xe.

– Một ưu điểm lớn nữa của nước rửa anaquat là không gây nhờn dính như các loại hóa chất tẩy rửa như nước rửa bát, bột giặt, dầu gội đầu…điều này giúp người dùng tiết kiệm được điện nước trong quá trình vệ sinh xe.

– Nước rửa anaquat có mùi thơm nhẹ đặc trưng mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng. Loại nước này còn rất an toàn cho người sử dụng và không làm hại da tay nên được mọi người đánh giá cao.

Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe Anaquat

Để sử dụng nước rửa anaquat hiệu quả trước tiên bạn cần làm ướt xe, sau đó tiến hành hòa nước rửa xe anaquat với nước theo tỷ lệ nhất định, 1 lít nước anaquat có thể pha với 100 lít nước là phù hợp. Tiếp đó bạn dùng khăn mềm, khô, sạch thấm dung dịch và lau lên từng bộ phận của xe. Sau khi vết bẩn được chà sạch người dùng xả sạch lại bằng nước rồi lau khô xe.

Nếu sử dụng máy rửa xe cao áp bạn có thể đổ dung dịch nước rửa anaquat đã pha với nước sau đó đổ vào bình chứa xà bông gắn ở đầu vòi xịt cao áp. Xịt vòi nước cao áp chứa dung dịch trên lên xe để khoảng 3-5 cho dung dịch ngấm để loại bỏ vết bẩn. Sau đó dùng vòi nước xịt cao áp xịt sạch lại xe là được, người dùng không cần sử dụng tay để chà lên xe.

nuoc-rua-xe-anaquat
Nước rửa anaquat giúp làm sạch xe hiệu quả

Giá của nước rửa xe anaquat

Nước rửa anaquat cũng có rất nhiều mức giá khác nhau, tùy vào cửa hàng và trung tâm, thông thường nước rửa anaquat có giá dao động trong khoảng từ 165.000 đồng- 250.000 đồng/ 1 can 5 lít.

Đây là loại nước rửa xe có mức giá khá thấp so với các loại nước rửa xe khác trên thị trường hiện nay, như nước rửa xe 3M có giá là từ 550.000 đồng- 700.000 đồng/ 1 can 5 lít, nước rửa xe sonax có giá bán là 300.000 đồng- 400.000 đồng/ 1 chai 1 lít…Sử dụng nước rửa anaquat giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.

Một số lưu khí khi sử dụng 

Khi sử dụng nước rửa Anaquat bạn nên chú ý pha dung dịch cùng với nước theo một tỷ lệ theo quy định của nhà sản xuất.

Nếu pha quá loãng thì bọt tuyết sẽ không đủ khả năng để làm sạch vết bẩn cứng đầu bám chặt trên xe. Ngược lại nếu pha quá đặc sẽ gây lãng phí làm tốn kém chi phí vệ sinh xe.

Muốn phát huy tối đa tác dụng của nước rửa anaquat chúng ta cần pha trộn dung dịch đúng cách để tiết kiệm dung dịch cũng như nâng cao hiệu quả quả .

Bài viết trên đây là những thông tin hữu ích về nước rửa anaquat, hi vọng mọi người đã biết hết được những ưu điểm của loại nước rửa xe này cũng như giá của chúng trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *