Vì sao máy rửa xe hơi nước nóng hiệu quả hơn máy rửa thông thường?

Việc làm sạch các vết bẩn dưới tia nước áp lực cao vốn đã hiệu quả, song khi sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng cao áp không chỉ cho hiệu quả cao hơn, mà còn đem lại nhiều lợi ích hơn.

Máy rửa xe hơi nước nóng là gì?

Máy rửa xe hơi nước nóng cho hiệu quả làm sạch cao hơn
Máy rửa xe hơi nước nóng cho hiệu quả làm sạch cao hơn

Máy rửa xe hơi nước nóng sở hữu cấu tạo giống như máy rửa xe thông thường. Điểm khác biệt lớn nhất của dòng này nằm ở nhiệt độ nguồn nước đầu vào. Nếu như các loại máy xịt rửa xe cao áp thông thường chỉ chịu được nhiệt độ nước tối đa 40 độ C, thì loại máy hơi nước nóng sử dụng dòng nước có nhiệt độ tăng từ 12°C lên đến 155°C.

Việc sử dụng hơi nước nóng để làm sạch vết bẩn đem lại hiệu quả tốt đa, vừa giảm áp suất làm việc, tăng tuổi thọ cho máy, vừa rút ngắn thời gian làm sạch và lượng chất tẩy rửa cần dùng. Làm sạch bằng nước nóng vì thế mang nhiều lợi ích hơn: 

Khả năng làm sạch vượt trội hơn

Dòng nước phun xịt cao áp thông thường cho hiệu quả làm sạch các vết bẩn  như bùn đất, rong rêu, mảng bám trên nền nhà, bờ tường, hàng rào….khó ứng dụng để vệ sinh các đồ gia dụng. Ngược lại, máy rửa xe hơi nước nóng lại giải quyết chúng khá dễ dàng. Nước ở nhiệt độ cao có khả năng là tan lớp dầu mỡ kết đông và nhanh chóng nhũ hóa, rửa trôi theo dòng nước. Do vậy, loại máy này thường được ứng dụng để vệ sinh đồ gia dụng, làm sạch bàn bếp, nhà tắm, vệ sinh các chi tiết máy có châm nhớt, châm dầu, vệ sinh nội thất xe hơi, khoang động cơ hiệu quả.

Máy rửa xe hơi nước nóng Karcher

Dòng nước nóng dễ dàng nhũ hóa và rửa tôi các loại dầu mỡ, keo nhựa, nước sơn. Do vậy, sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng giúp giảm đáng kể lượng hóa chất tẩy rửa chất tẩy rửa, thậm chí hoàn toàn không cần đến chất khi vệ sinh. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, chi phí vệ sinh còn giúp bảo vệ môi trường.

Bề mặt vệ sinh khô nhanh hơn

Nước nóng bốc hơi nhanh vừa không để lại cặn nước trên bề mặt chất liệu được vệ sinh, vừa tiết kiệm thời gian chờ bề mặt khô để thực hiện các công đoạn tiếp theo.

Diệt khuẩn

Hơi nước nóng vừa giúp đánh tan vết bẩn cứng đầu, vừa giúp diệt vi khuẩn bám trên trên đồ gia dụng, các thiết bị vệ sinh, góp phần giữ cho không gian sinh hoạt của gia đình luôn sạch sẽ, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh cho các thành viên.

Tiết kiệm thời gian vệ sinh

Sử dụng nước nóng rửa sạch vết bẩn nhanh hơn 35% so với dòng nước ở nhiệt độ thường. Qua đó, rút ngắn thời gian vệ sinh, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thư giãn hoặc làm các công việc khác.

Tại Việt Nam, điện máy Yên Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy vệ sinh công nghiệp, máy rửa xe hơi nước nóng – lạnh, máy chà sàn, hút bụi chính hãng…Đến với Yên Phát, quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn và chăm sóc toàn diện từ đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật kinh nghiệm. Mọi nhu cầu mua máy và thắc mắc cần giải đáp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:
Rửa xe ô tô bằng gì tốt nhất
Hướng dẫn chọn mua linh kiện máy rửa xe gia đình
Máy rửa xe ô tô cần đáp ứng những chỉ số nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *