Ứng dụng hack speed cho Android hiệu quả nhất hiện nay

Chơi game trên điện thoại rất tiện dụng và có thể thực hiện ở bất cứ đâu. Vì vậy, xu hướng chơi game trên điện thoại ngày càng phát triển mạnh mẽ. Theo đó, các ứng dụng hack speed cho Android cũng ngày càng bùng nổ. Phần mềm này sẽ giúp bạn vượt qua tường lửa, qua mặt admin mà không cần kỹ năng nào. Cùng mình tìm hiểu nhé!
Hack speed là gì? Những ứng dụng hack speed cho Android hiệu quả nhất
Hack speed là gì? Những ứng dụng hack speed cho Android hiệu quả nhất

Hack speed là phần mềm giúp đẩy nhanh tốc độ xử lý của máy hoặc một ứng dụng nào đó. Người dùng có thể sử dụng cho cả game online, game offline có liên quan đến thời gian lưu trữ trên điện thoại. Chúng không bị quản lý bởi server.

App hack speed game Android sẽ giúp người chơi rút ngắn thời gian, 1 dạng đánh lừa cho đa số tựa offline và cả những game không bị quản lý bởi tín hiệu server. Tuy nhiên, nó cũng sẽ khiến điện thoại của bạn nhanh nóng máy và chiếm nhiều dung lượng CPU.

Ứng dụng hack speed game Android GameCIH

Đây là một trong những công cụ hack game online cho Android được dùng phổ biến nhất hiện nay. GameCIH có ưu điểm là có thể tìm kiếm theo tên giá trị. Ví dụ như money, coin…. Ngoài ra, phần mềm hack game Android này còn có thêm tính năng điều chỉnh speed của game.

GameCIH là ứng dụng hack speed cho Android nhiều người dùng
GameCIH là ứng dụng hack speed cho Android nhiều người dùng

Để cài đặt app Game CIH, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng hack game CIH về máy.

Bước 2: Khi tải xong, bạn mở app GameCIH lên rồi nhấn chọn phần hot-key. Thông báo rằng “PRESS HOTKEY” hiện ra, bạn nhấn một nút bất kỳ  thì cứ nhấn một nút bất kỳ nào đó chẳng hạn như search hoặc volume.

Bước 3: Bạn bấm chọn nút HOME để thoát phần mềm hack game này.

Bước 4: Bạn mở game ra và load lại dữ liệu để thực hiện hack game. Phần mềm hack game này cài đặt và sử dụng rất dễ dàng!

Cách hack speed game Android bằng Game Guardian

Sử dụng Game Guardian là một trong những cách hack game Android được các game thủ sử dụng. Nó có thể sử dụng cho cả game online và offline.

GameGuardian có thể sử dụng cho cả game offline và online
GameGuardian có thể sử dụng cho cả game offline và online

Phần mềm này không chỉ có thể hủy bỏ AdMob mà còn có thể thêm trạng thái thứ hai tại Fuzzy Search. Bên cạnh đó, những hoạt động tìm kiếm còn được thêm vào cấu hình kích thước.

Bạn có thể cài ứng dụng hack speed cho Android theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Game Guardian về điện thoại.

Bước 2: Bạn mở và cài đặt nó vào máy rồi cấp quyền Root là đã cài đặt xong và sử dụng như bình thường.

App hack speed game Android Gamekiller

Đây là công cụ hack thiên mảng game offline và có khả năng hack được hầu hết các tựa game. Tuy có nhược điểm nhỏ là không hack được các game online. Nhưng bù lại Gamekiller có cách thức hoạt động cực đơn giản, nên được giới game thủ ưa chuộng.

Gamekiller hoạt động theo cách thức cực kỳ đơn giản
Gamekiller hoạt động theo cách thức cực kỳ đơn giản

Cách thức hoạt động của Gamekiller không thể đơn giản hơn bởi chỉ cần thay đổi các giá trị trong game rồi báo cáo cho ứng dụng là được. Cụ thể, bạn chỉ cần chỉnh sửa số tiền trong game theo ý muốn. Ứng dụng Gamekiller sẽ tự tạo ra giá trị có liên quan đến số tiền bạn muốn hack.

Không những vậy, ứng dụng này còn sở một điểm vượt trội là có thể tìm kiếm nhiều giá trị cùng lúc. Hệ thống sẽ cho phép bạn lưu danh sách giá trị để sử dụng vào lần sau và có thể tìm kiếm giá trị Float.

Bạn có thể cài đặt Gamekiller bằng cách:

Bước 1: Tải ứng dụng Gamekiller về máy.

Bước 2: Tiếp đến, bạn di chuyển file Gamekiller đến thư mục 3.11_cn.mm.gk.txt Lucky Patcher. Lưu ý rằng luôn để vị trí mặc định là sdcard/ Lucky Patcher.

Bước 3: Sau cùng, bạn cài đặt Gamekiller rồi fix nó bằng bản fix tùy chỉnh là được.

Ứng dụng hack speed game Android CreeHack

CreeHack là ứng dụng hack game online khá mới mẻ trong vài năm trở lại đây. Nó có thể hack được bất kỳ game nào dù là online hay offline. Đặc biệt, CreeHack không cần cấp quyền từ admin hoặc có root can thiệp.

App hack game speed Android được sinh ra là để dành cho những máy không root được hoặc chưa root.

Ứng dụng hack speed game cho Android CreeHack không cần root can thiệp
Ứng dụng hack speed game cho Android CreeHack không cần root can thiệp

Các bước cài đặt ứng dụng CreeHack như sau:

Bước 1: Trước hết, các bạn cần tải CreeHack về máy.

Bước 2: Sau khi tải về thì mở nó trong menu, nếu xuất hiện bất kỳ thông báo gì thì chọn OK. Khi có bản cập nhật mới thì hệ thống sẽ tự động tải xuống. Tiếp đến, bạn lặp lại những bước vừa rồi.

Bước 3: Cài đặt để ứng dụng CreeHack chạy ngầm. Bạn bấm chọn nút home và thoát ra màn hình chính của điện thoại. Tiếp đến, bạn mở mục setting -> app manager. Sau đó, bạn kéo màn hình sang trái -> click chọn Dịch vụ của Google -> chọn Dừng hết tất cả để chuyển sang tab running (đang chạy).

Bước 4: Bạn cần hack speed game nào thì mở game đó lên. Sau đó, chọn một thứ bạn cần mua, đợi nó hiện lên bảng thông báo của ứng dụng CreeHack và nhấn OK là được.

Ứng dụng hack speed cho Android Appsara

Đây là một phần mềm hack game khá mới nhưng lại có một lực hút mạnh mẽ với những người chơi muốn hack game. Ứng dụng Appsara này được tích hợp nhiều tính năng mới và không yêu cầu người dùng phải gánh chịu nhiều rủi ro. Đặc biệt, Appsara không cần phải root máy, không yêu cầu gốc để hack những tựa game được hỗ trợ. Hơn hết, ứng dụng này có thể sử dụng để hack speed game cho hơn 50 game Android khác nhau.

Cách hack speed game Android bằng Appsara
Cách hack speed game Android bằng Appsara

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Appsara cụ thể như sau:

Bước 1: Các bạn tải phần mềm Appsara về máy.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở app hack speed lên và nhấn chọn Enable.

Bước 3: Mở tựa game bạn muốn hack lên và tiến hành mua In App. Sau đó, chắc chắn bạn sẽ nhận được thông báo đã mua thành công.

Phần mềm hack speed game Android ArtMoney Pro

Sử dụng ArtMoney Pro là một cách hack speed game Android hữu dụng hàng đầu hiện nay. App này được mệnh danh là vũ khí đắc lực của nhiều game thủ. ArtMoney Pro hoạt động dựa trên việc thay đổi các giá trị hay bộ nhớ của game, tìm kiếm tiền, giả lập,…

Ứng dụng này sở hữu khả năng nổi trội là “qua mặt” được mọi thể loại game. Vượt qua những ải game hóc búa nhất bằng cách tìm và thay đổi thông số của game trong bộ nhớ theo ý muốn. Ngoài ra, ArtMoney Pro còn có khả năng sửa những thông số lập trình có sẵn. Ví dụ như chỉ số HP, đạn, tiền, vàng,…

Cách cài đặt và sử dụng app hack speed game ArtMoney Pro như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải ứng dụng ArtMoney Pro về điện thoại.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng đã tải bằng quyền quản trị, chọn next đến khi xuất hiện điều khoản sử dụng thì nhấn accept.

Bước 3: Bạn nhấn next để tiếp tục rồi chọn install. Cuối cùng, các bạn chọn yes để kết thúc quá trình cài phần mềm.

Cách hack speed bằng Cheat Engine

Ứng dụng hack speed cho Android Cheat Engine
Ứng dụng hack speed cho Android Cheat Engine

Đây là ứng dụng hỗ trợ hack speed game trên các thiết bị Android để giúp game thủ dễ dàng giành chiến thắng. Nếu gặp phải game quá khó, không thể vượt qua được thì có thể nhờ đến thủ thuật của Cheat Engine. Phần mềm này được biết đến với khả năng hack speed game cho cả máy root và không root. Cheat Engine hỗ trợ hack và điều chỉnh cho các tựa game chơi offline.

Để sử dụng cách hack speed Cheat Engine bạn cần cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Tải app về máy.

Bước 2: Bạn mở Cài đặt rồi chọn Bảo mật và bật cài đặt ứng dụng không xác định đối với việc tải xuống APK Cheat Engine.

Bước 3: Click vào tùy chọn cài đặt để thực hiện việc tải xuống Cheat Engine. Đợi một chút để hoàn tất cài đặt là bạn có thể mở Cheat Engine và hack game được rồi.

Phần mềm hack speed game Haxplorer 

Haxplorer là ứng dụng hack speed game sở hữu nhiều tính năng mới nên được các game thủ vô cùng ưa thích. Nó là sự kết hợp các tính năng tuyệt vời nhất giữa GameGuardian và HaXplorer. Vì thế, nó được đánh giá vượt trên cả những app hack game đình đám trước đó.

Cách hack speed game bằng Haxplorer 
Cách hack speed game bằng Haxplorer

Bạn có thể cài đặt Haxplorer theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải Haxplorer về máy và cài đặt theo các bước có sẵn. Trước khi cài đặt, bạn cần vào mục Security để chọn Unknown sources nhé!

Bước 2: Sau khi cài xong, ứng dụng này sẽ yêu cầu quyền root. Khi đó, bạn chọn Menu -> Start và lựa chọn game muốn hack. Đợi một chút để game đó tự chạy là bạn đã cài đặt xong Haxplorer rồi đấy.

Trong bài viết trên, thosuaxe.info đã chia sẻ với các bạn những ứng dụng hack speed game Android tốt nhất. Thông qua đó, việc chiến thắng trong những tựa game online, offline là một điều cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng cách hack speed game Android này. Bởi nó sẽ khiến việc chơi game giải trí của bạn vô cùng nhàm chán. Chính vì thế, bạn chỉ nên sử dụng khi gặp phải game có độ khó cao thôi nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.