Tổng hợp & báo giá trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô, xe máy

Sử dụng bộ thiết bị rửa xe ô tô, xe máy giúp đẩy nhanh tốc độ, tăng hiệu quả làm việc tại các trạm sửa xe. Tại bài viết này, Thợ sửa xe sẽ tổng hợp và báo giá chi tiết trọn bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp để người dùng tham khảo. Đừng bỏ lỡ!

Những lý do nên sử dụng bộ thiết bị rửa xe

Cùng với sự phát triển của công nghệ máy móc hiện đại, nhiều dòng thiết bị hỗ trợ vệ sinh và sửa chữa xe chuyên nghiệp ra đời. Các thiết bị rửa xe ô tô, xe máy được tập hợp thành bộ để thực hiện các công việc một cách hiệu quả nhất.

Bộ thiết bị rửa xe ô tô, xe máy gồm những gì? Báo giá chi tiết: 0989 937 282
Bộ thiết bị rửa xe ô tô, xe máy gồm những gì? Báo giá chi tiết: 0989 937 282

Tại các trạm bảo dưỡng xe cộ cấp trung trở lên, ta dễ dàng bắt gặp các thiết bị như cầu nâng, máy rửa xe cao áp, máy nén khí, máy hút bụi,… Đây đều là các thiết bị sử dụng cho công tác vệ sinh xe cộ một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Việc sở hữu trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô mang lại rất nhiều lợi ích như:

– Tiết kiệm kinh phí đáng kể so với việc mua lẻ từng dòng máy.

– Các thiết bị được bán theo bộ đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo chúng làm việc ăn ý và phù hợp với nhau. Nhờ vậy người dùng cũng đỡ mất thời gian trong việc suy nghĩ mua sản phẩm nào, công suất ra sao để các máy làm việc tốt với nhau.

– Tiện hơn trong quá trình bảo hành, khi có 1 thiết bị rửa xe ô tô bị lỗi thì có thể liên hệ sửa chữa và kiểm tra cả các thiết bị còn lại.

Bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp gồm những gì?

Trong các bộ thiết bị vệ sinh xe chuyên nghiệp thì bộ thiết bị rửa xe ô tô bao gồm các dòng máy cỡ lớn và có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, nếu đã sở hữu chúng thì các đơn vị hoàn toàn tận dụng được để vệ sinh cho hầu hết các dòng xe lớn nhỏ, bao gồm xe máy, xe bán tải, ô tô…

Máy rửa xe

Thiết bị rửa xe cao áp
Thiết bị rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp là thiết bị quan trọng mà bất kỳ tiệm sửa xe nào cũng phải có. Đối với các trạm vệ sinh xe chuyên nghiệp, nên sử dụng các dòng máy phun xịt 2200PSI hoặc 3200PSI để đảm bảo hiệu quả làm sạch.

Về các thương hiệu tin cậy khi chọn mua máy xịt rửa xe, bạn nên tham khảo sản phẩm của: Palada, Kumisai, Lutian, Kouritsu,…

Máy nén khí

Máy nén khí xì khô xe
Máy nén khí xì khô xe

Máy nén khí được dùng để thực hiện công việc xì khô xe sau khi rửa và hỗ trợ bơm lốp. Đồng thời máy cũng giúp người thợ tháo, vặn các ốc vít trên xe nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, ở các tiệm bảo dưỡng xe quy mô lớn có trang bị cầu nâng thì máy nén khí còn hỗ trợ cho quá trình làm việc của thiết bị nâng hạ xe.

Một số thương hiệu máy nén khí giá rẻ đang được ưa chuộng: Palada, Kumisai, Pegasus,…

Máy phun bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết vệ sinh xe
Bình phun bọt tuyết vệ sinh xe

Bình xịt bọt tuyết giúp phủ đều lượng bọt làm sạch, tăng cường khả năng tẩy rửa vết bẩn và tạo độ bóng cho xe. Hiện nay phổ biến là hai dòng máy phun bọt tuyết cầm tay và máy phun bọt tuyết cỡ lớn. Các đơn vị nên cân nhắc theo khối lượng công việc để lựa chọn loại máy sao cho phù hợp.

Máy hút bụi

Máy hút bụi công nghiệp vệ sinh nội thất xe hơi, xe khách,...
Máy hút bụi công nghiệp vệ sinh nội thất xe hơi, xe khách,…

Nếu như các thiết bị rửa xe ô tô kể trên được dùng cho công tác làm sạch mặt ngoài xe thì máy vệ sinh bụi bẩn được dùng để làm sạch nội thất bên trong ô tô.

Sau khi phun rửa, ta tiến hành vệ sinh các khu vực bên trong xe bằng máy hút bụi công nghiệp. Thiết bị không chỉ gom sạch bụi bẩn mà còn giúp khử mùi, khử ẩm, triệt tiêu các mầm nấm mốc.

Tại các trạm rửa xe quy mô lớn, nên sử dụng các dòng máy hút bụi nhà xưởng cỡ lớn, dung tích 60 – 90 lít. Còn các đơn vị quy mô nhỏ hơn nên cân nhắc các dòng máy từ 20 – 40 lít là đủ.

Các thương hiệu máy hút bụi công nghiệp mạnh mẽ – phù hợp với các tiệm rửa xe: máy hút bụi Palada, Kumisai, IPC,….

Báo giá thiết bị rửa xe ô tô

Bộ thiết bị rửa xe ô tô Các thiết bị bao gồm Giá thị trường
Bộ tiêu chuẩn
 • Máy rửa xe cao áp
 • Máy nén khí cỡ vừa
 • Máy hút bụi công nghiệp
 • Máy phun bọt tuyết
Từ 20.000.000 đồng / bộ
Bộ chuyên nghiệp
 • Máy rửa xe cao áp
 • Máy nén khí cỡ lớn
 • Máy hút bụi công nghiệp
 • Máy phun bọt tuyết
Từ 34.000.000 đồng / bộ
Bộ cao cấp
 • Máy rửa xe cao áp
 • Máy nén khí cỡ lớn
 • Máy hút bụi công nghiệp
 • Máy phun bọt tuyết
 • Cầu nâng
Trên dưới 100.000.000 đồng / bộ

Trọn bộ thiết bị rửa xe máy

So với bộ thiết bị rửa xe ô tô thì bộ thiết bị vệ sinh xe máy không có nhiều thay đổi, khác biệt là công suất các dòng máy sẽ nhỏ hơn để tránh lãng phí. Sau đây là tổng hợp & báo giá trọn bộ thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo: 

STT Sản phẩm Giá thị trường
1 Bàn nâng rửa xe máy 1.500.000 – 2.000.000 đồng
2 Máy rửa xe máy 4.000.000 – 15.000.000 đồng
3 Máy nén khí cỡ vừa 5.500.000 – 12.000.000 đồng
4 Thiết bị hút nhớt xe máy 1.200.000 – 1.500.000 đồng
5 Máy phun bọt tuyết 1.600.000 – 3.500.000 đồng
Tổng kết Bộ 5 món 14.000.000 – 35.000.000 đồng

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bộ thiết bị rửa xe ô tô, xe máy chuyên nghiệp. Mong rằng qua bài viết có thể giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc: Bộ thiết bị rửa xe gồm những gì? Giá bao nhiêu? Nên mua loại nào? Đừng quên ghé thăm Thợ sửa xe để cập nhiều nhiều thông tin hữu ích khác!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.