Sirius 110 độ đẹp ‘mê hồn’ với option đồ chơi đẳng cấp của biker Thủ Đô

Sirius 110 độ đẹp ‘mê hồn’ với option đồ chơi đẳng cấp của biker Thủ Đô. Mặc dù không được ưu ái mạnh mẽ từ nhà sản xuất như những người anh em Exciter hoặc Jupiter nhưng Sirius lại được một biker Hà Thành gửi gắm yêu thương qua các hình ảnh độ sirius 110 tuyệt đẹp. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng. 

sirius 110 độ

Đầu tiên. bắt mắt người xem từ cái nhìn đầu tiên là bộ cánh với nền đen bóng được kết hợp hợp hài cùng bộ tem với thiết kế đậm chất thể thao trong tone màu xanh Candy , bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên cứng cáp & hầm hố hơn rất nhiều so với bản gốc .

Góc nhìn với cùm tay thắng Galespeed với ống dầu rời được kết hợp cùng bình dầu AEM , việc nâng cấp bộ cùm này sẽ mang lại độ nhạy cực cao đi đôi cùng độ êm ái được cảm nhận rõ rệt

Cánh trái được trang bị bộ cùm công tắc Honeywell với 7 công tắc phụ tiện ích .


Dàn chân cứng cáp với mâm Kozi 6 cây nổi bật trên nền màu xanh Candy , hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer dành cho Winner 150 , do đó chủ xe muốn gắn được phải kết hợp cùng lòng nhôm CNC , bên cạnh đó là bộ combo với heo dầu Frando cùng dây dầu HEL . Với những thay đổi như thế không chỉ làm đẹp cho xe xe mà còn mang lại độ ổn định tối ưu hơn ở hệ thống phanh , điểm nhấn cuối cùng mà chúng ta phải nhắc đến trong bức ảnh này đó chính là đội hình ốc Proti ở khắp mọi nơi ở bánh lái trước .

Góc ảnh nghệ thuật để ta thấy rõ cổ pô Titanium cực đẹp trong từng khúc nối .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *