Công nghệ rửa xe không chạm có sạch không?

Công nghệ rửa xe không chạm có sạch không? đang là thắc mắc của nhiều của nhiều người kinh doanh dịch vụ rửa xe và những khách hàng sử dụng dịch vụ này. Vậy để giúp quý vị giải đáp thắc mắc dưới đây chúng tôi xin đưa ra một thông tin quan trọng về công nghệ rửa xe không chạm.

Những điều cần biết về công nghệ rửa xe không chạm?

Công nghệ rửa xe không chạm có nghĩa là khi bạn rửa xe nhưng không cần phải trực tiếp chạm tay vào xe mà xe vẫn sạch. Nhờ hệ thống thiết kế thông minh các máy móc của công nghệ rửa xe không chạm sẽ tự động thực hiện các quy trình làm sạch không cần sự can thiệp của con người. 

So với việc rửa xe bằng phương pháp truyền thống bạn phải trực tiếp sử dụng hóa chất tẩy rửa pha vào nước và cọ rửa xe. Bạn phải sử dụng những dụng cụ bảo vệ như: Bao tay, mút rửa tay, khăn mềm để vệ sinh. Nhưng với công nghệ rửa xe không chạm bạn sẽ không cần sử dụng đến những vật dụng đó.

rua-xe-khong-cham-co-sach-khong
Công nghệ rửa xe không chạm có thể làm sạch xe hiệu quả

Công nghệ rửa xe không chạm sử dụng dung dịch rửa xe không chạm được pha vào nước với tỷ lệ phù hợp, sau đó đổ vào bình phun bọt tuyết rồi kết hợp với máy rửa xe áp lực cao để phun lên toàn bộ xe. Bọt tuyết sẽ làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ bám trên xe và khoang máy, bạn không cần phải dùng khăn lau hay bàn chải trong suốt quá trình vệ sinh xe.

Để sử dụng hình thức công nghệ rửa xe không chạm bạn phải trang bị cho mình thêm máy rửa xe cao áp mới có thể phụt rửa xe sạch như ý muốn. Bên cạnh đó công nghệ này cũng cần thêm bình bọt tuyết cầm tay để hỗ trợ việc vệ sinh ô tô được nhanh chóng và hoàn thiện hơn. 

Công nghệ rửa xe không chạm có sạch không?

Nhiều người thắc mắc công nghệ rửa xe không chạm có sạch không? vì nếu không trực tiếp chạm vào xe thì làm sao có thể làm sạch những vết bẩn cứng đầu? Thực tế công nghệ này mang lại hiệu quả vệ sinh khá tốt. Các loại bụi bẩn trên thân xe, nội thất xe đều được làm sạch tới mức 90%.

Với sự kết hợp của dung dịch nước rửa xe không chạm, thời gian để toàn thành công tác vệ sinh xe sẽ ngắn hơn rất nhiều. Có rất nhiều bước không cần thiết được bỏ qua như: chà cọ, làm ướt xe, lau rửa từng phần, giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân lực nâng cao hiệu quả kinh doanh.

cong-nghe-rua-xe-khong-cham-co-sach-khong
    Công nghệ rửa xe không chạm làm sạch xe nhanh chóng

Ứng dụng công nghệ rửa xe không chạm tạm biệt công tác chà cọ lên xe, nên không gây xước sơn trong quá trình làm sạch. Không phải phụt rửa nhiều lần nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện nước.

Thời gian rửa xe được rút ngắn lại cũng đồng nghĩa với việc bạn rửa được nhiều chiếc xe hơn, tăng hiệu quả kinh doanh. 

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó là vì áp dụng công nghệ cao nên giá của thiết bị hơi cao so với những sản phẩm rửa xe thông thường khác. Điều này khiến nhiều cửa hàng kinh doanh rửa xe ô tô vẫn còn lo ngại đầu tư thiết bị.

Đôi khi nhiều khách hàng còn chưa tin tưởng phương pháp này bởi sợ chiếc xe của họ không được làm sạch như mong đợi, hơn nữa họ cũng phải mất một khoản chi phí khá lớn cho việc rửa xe.

Hi vọng bài viết “Công nghệ rửa xe không chạm có sạch không?” mang lại những kiến thức hữu ích cho những ai đang muốn đầu tư thiết bị này vào việc kinh doanh rửa xe. Đồng thời giúp các khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ rửa xe không chạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *