Tin tức mới nhất về các loại rửa xe công nghệ cao siêu sạch

Hiện nay các phương pháp rửa xe công nghệ cao siêu sạch đang được sử dụng ngày càng rộng rãi, giúp nâng cao hiệu quả xịt rửa xe và tiết kiệm nhiều chi phí cho người dùng. Vậy có những loại công nghệ rửa xe nào được dùng nhiều nhất hiện nay và đặc điểm của chúng ra sao? Mời bạn đọc theo dõi thông tin bài viết bên dưới nhé!

Hiện nay trên thị trường có 3 phương pháp rửa xe công nghệ cao siêu sạch được chú ý và sử dụng nhiều nhất đó là công nghệ rửa xe hơi nước nóng, hệ thống rửa xe tự động và công nghệ rửa xe không cần nước.

Máy rửa xe công nghệ hơi nước nóng

Trong các loại rửa xe công nghệ cao thì hệ thống rửa xe bằng công nghệ hơi nước nóng vẫn được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả. Đặc biệt các trung tâm dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp rất thích lắp đặt thiết bị này vì chúng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Công nghệ rửa xe hơi nước nóng đặc biệt rất tiện lợi cho việc vệ sinh khoang máy ô tô. Thông thường chúng ta không thể vệ sinh khoang máy ô tô khi máy còn đang nóng vì nước lạnh sẽ làm nhiệt độ máy thay đổi đột ngột dẫn đến hỏng hóc động cơ, nhưng với phương pháp rửa xe nước nóng người dùng có thể vệ sinh khoang máy cả khi nó vẫn nóng mà không ảnh hưởng gì. 

rua-xe-cong-nghe-cao-sieu-sach
Máy rửa xe công nghệ hơi nước nóng làm sạch ô tô ngay cả khi máy còn nóng

Bên cạnh đó rửa xe bằng nước nóng còn dễ dàng vệ sinh các vết bẩn cứng đầu như dầu nhớt, luyn, nhựa đường…trên xe hơi điều này giúp xe luôn sáng bóng và sạch sẽ.

Hơi nước nóng cũng dễ dàng vệ sinh nội thất trong xe, loại bỏ các vi khuẩn gây hại mà không làm chúng bị ẩm ướt

Hệ thống rửa xe ô tô tự động

Hệ thống máy rửa xe tự động khá khác biệt với những thiết bị rửa xe công nghệ cao siêu sạch khác, hệ thống gồm tập hợp các loại máy móc khác nhau như: Máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy sấy khô…Tất cả các thiết bị được lập trình vận hành tự động theo một quy trình chuẩn, người dùng không phải trực tiếp thực hiện bất cứ một công việc vệ sinh nào.

Vì là công nghệ hiện đại nên các hệ thống máy rửa xe tự động đều có giá khá cao và rất ít người dùng có khả năng đầu tư vào thiết bị. Chỉ có những tiệm rửa xe, trung tâm rửa xe quy mô lớn có thể khả năng đầu tư lắp đặt thiết bị. Hiện nay giá mỗi chiếc máy rửa xe tự động dao động từ 250 – 900 triệu đồng 1 chiếc nên ở Việt Nam ta còn rất ít người dám mua thiết bị này.

Công nghệ rửa xe không cần nước

Khác với hệ thống rửa xe tự động công nghệ rửa xe siêu sạch không cần nước thu hút khá nhiều người dùng. Đặc điểm của phương pháp này là người dùng không cần sử dụng nước mà chỉ cần sử dụng một loại dung dịch đặc biệt để vệ sinh xe. Trong dung dịch này có hỗn hợp các chất dung môi hữu cơ có thể dễ dàng bay hơi khi xịt lên xe gồm: Chất làm ướt, hoạt tính bề mặt, chất bôi trơn giúp bảo vệ và làm bóng lớp sơn xe hiệu quả.

rua-xe-cong-nghe-cao-sieu-sach
Hệ thống rửa xe không chạm giúp người dùng tiết kiệm nhiều nước

Ưu điểm nữa của công nghệ rửa xe không cần nước đó là người dùng có thể rửa xe bất cứ khi nào, mọi lúc mọi nơi mà không cần đến nguồn nước, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho người dùng. Chỉ với 20 phút là bạn đã có thể làm sạch toàn bộ bề mặt xe.

Tuy nhiên phương pháp này không phù hợp để vệ sinh các loại xe quá bẩn và khó vệ sinh các khu vực như gầm xe hay bánh xe.

Mong rằng với những thông tin về các loại máy rửa xe công nghệ cao siêu sạch trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn đọc nhanh chóng biết được ưu điểm cũng như hạn chế của các loại công nghệ rửa xe này để có quyết định đầu tư thiết bị đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *