Công nghệ rửa xe bọt tuyết – giải pháp rửa xe NHANH

Hiện nay, công nghệ rửa xe bọt tuyết đang được các cơ sở bảo dưỡng xe và cả khách hàng ưu tiên sử dụng. Điều này rất dễ hiểu vì những lợi ích mà hóa chất rửa xe bọt tuyết mang lại cực kỳ lớn.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, không khó để lựa chọn được 1 loại hóa chất rửa xe chuyên dụng, tuy nhiên để lựa chọn ra loại hóa chất vừa làm sạch vừa bảo vệ lớp sơn xe, hiệu quả làm sạch nhanh chóng thật sự là một điều khá khó khăn.

Rất nhiều người dùng băn khoăn về việc tìm những loại hóa chất rửa xe cho khả năng làm sạch cao và không gây hại đến chất lượng xe.
Rất nhiều người dùng băn khoăn về việc tìm những loại hóa chất rửa xe cho khả năng làm sạch cao và không gây hại đến chất lượng xe.

Do vậy, người dùng cần tìm hiểu kỹ về công dụng, tầm quan trọng và chủng loại của hóa chất rửa xe bọt tuyết để lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp nhất.

Tại sao phương pháp rửa xe bọt tuyết được ưa chuộng sử dụng?

Nếu đã từng sử dụng hóa chất tạo bọt tuyết, bạn sẽ tự cảm nhận được ưu điểm vượt trội mà loại hóa chất này mang lại.

  • Hóa chất tạo bọt tuyết cho hiệu quả tẩy rửa tốt, rửa trôi những vết bẩn cứng đầu bám chắc trên thành xe, có khả năng làm sạch nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian rủa xe.
  • Được pha trộn với tỷ lệ thích hợp từ những thành phần có lợi giúp bảo vệ sơn xe, bảo vệ chất lượng xe tránh khỏi các tác động bên ngoài (va chạm nhẹ, ánh nắng mặt trời, nước mưa, bụi bẩn,…)
  • Giúp chiếc xe bóng hơn, hạn chế khả năng bám bụi trong thời gian dài
  • Khi phun rửa tạo ra mùi hương thơm nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.
  • Phương phát rửa xe bọt tuyết đang rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi có quá nhiều ưu điểm vượt trội.
    Phương phát rửa xe bọt tuyết đang rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi có quá nhiều ưu điểm vượt trội.

Quy trình làm sạch xe bằng hóa chất tạo bọt tuyết

Bước 1: Pha trộn dung dịch rửa xe

Dung dịch rửa xe thường được pha trộn chia theo 3 tỷ lệ: bình thường, đặc và siêu đặc. Căn cứ vào số lượng xe và kích thước xe mà người dùng có thể tùy chọn pha tỷ lệ dung dịch hợp lý.

Sau khi đã pha trộn dung dịch theo hướng dẫn sử dụng ghi trên vỏ đựng, bạn chuẩn bị thêm găng tay, bình đựng hóa chất kèm ống phun, chổi cọ và khăn lâu để phục vụ việc lau rửa xe.

Bước 2: Làm ướt xe và phun hóa chất rửa xe

Tiến hành dùng vòi phun nước thường phun đều lên chiếc xe với mục đích làm ướt xe để tạo độ bám dính cho dung dịch và bước dầu rửa trôi một số bụi bẩn.

Sau khi đã làm ướt xe, tiến hành phun hóa chất bọt tuyết lên xe, chú ý lắc đều trước khi phun để lượng bọt được phun ra đều.

Bước 3: Chà lau loại bỏ vết bẩn

Tiến hành đeo găng tay để tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất rửa xe bọt tuyết (vì hóa chất đã được pha chế có sức tẩy rửa mạnh gây hại đến da tay người dùng) sau đó dùng chổi cọ và khăn từ từ chà lâu những vết bẩn trên xe.

Khi sử dụng hóa chất tạo bọt tuyết, người dùng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh và tiết kiệm được nhiều thời gian
Khi sử dụng hóa chất tạo bọt tuyết, người dùng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Bước 4: Phun nước làm sạch và làm khô xe

Sau khi đã chà lau hết hững phần dính bẩn trên chiếc xe, bạn tiến hành dùng vòi phun nước phun đều lên toàn bộ thân xe, gầm xe để rửa trôi hóa chất bọt tuyết và bụi bẩn. Sau bước này, tiến hành dùng máy xì để làm khô toàn bộ chiếc xe và dùng khăn khô lau sạch lượng nước còn dính lại trên xe.

Qua phần tổng hợp trên đây, rất dễ để nhận thấy những ưu điểm vượt trội mà phương pháp rửa xe bọt tuyết mang lại. Nhờ khả năng làm sạch nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và điện nước, hóa chất này còn có tác dụng bảo vệ lớp sơn xe tránh bám bụi lâu ngày và tạo mùi hương thơm dịu dễ chịu. Đây chính là những điểm mới lạ vượt trội khiến người dùng ngày càng tin tưởng vào phương pháp này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.