Rửa xe 3 phút sạch trong gang tấc với máy rửa xe tự động

Bạn có thấy nghi hoặc khi nghe về rửa xe máy 3 phút không? Chắc hẳn rằng ai cũng thấy phi lý khi thông thường cũng phải mất ít nhất 30 phút mới có thể rửa xe sạch sẽ. Nhưng bằng công nghệ rửa xe tự động điều này đã trở thành sự thật mà không phải là chiêu trò câu khách. Vậy làm cách nào để có thể rửa xe 3 phút? Liệu chỉ rửa trong 3 phút thì xe có được sạch không? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài dưới đây.

Ưu thế vượt trội có ở công nghệ rửa xe máy 3 phút

Công nghệ rửa xe 3 phút có được nhờ sử dụng hệ thống máy rửa xe tự động. Công nghệ này thường xuất hiện ở những trung tâm sửa xe máy lớn. Máy rửa xe được vận hành tự động, khép kín được cài đặt từ trước thông qua người điều khiển ở ngoài, dễ dàng quản lý ở xa. Vì vậy, rửa xe máy 3 phút không cần sử dụng nhiều nhân công và không phải tốn công sức.

rua-xe-3-phut
Công nghệ rửa xe máy 3 phút hiện đại tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì phải mất 30 phút mới có thể làm sạch được một chiếc xe theo phương pháp truyền thống thì nay khi sử dụng công nghệ rửa xe bằng máy tự động đã rút ngắn được thời gian chỉ còn 3 phút, vừa giúp cửa hàng tăng năng xuất rửa xe vừa giúp khách hàng không còn phải chờ đợi lâu.

Hơn nữa, khi sử dụng công nghệ rửa xe 3 phút này giúp cho chủ cửa hàng có thể giám sát từ xa vì máy rửa tự động có khả năng đếm lượt xe được rửa trong ngày thông minh.

Rửa xe 3 phút liệu có sạch được không?

Rất nhiều nghi vấn được đặt ra vì với thời gian rửa xe ngắn như vậy thì chất lượng làm sạch có được đảm bảo không? Điều này cũng là dễ hiểu khi mà bạn chưa biết đến quy trình làm sạch của công nghệ rửa xe máy 3 phút:

Hệ thống máy rửa xe tự động được chia làm 2 khoang: khoang chính có 2 cột nẳm ở hai bên được lắp hệ thống vòi phun nước và trên xà thép lắp vòi phun bọt; bên khoang phụ là nơi để chứa các thiết bị như bình nén khí, thùng nước, bọt tẩy rửa chuyên dụng, motor,…

he-thong-may-rua-xe-3-phut
Hệ thống máy rửa xe tự động thiết kế hiện đại, tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo chức năng làm sạch trong thời gian ngắn

Khi bắt đầu làm việc, hệ thống vòi phun nước được mở, xịt rửa vào toàn bộ thân xe (các vòi phun nước được tính toán cài đặt vị trí để có thể xịt rửa mọi ngóc ngách của xe) để làm mềm vết bẩn, giúp quá trình làm sạch sau này được dễ dàng hơn.

Sau đó, lượng nước phun ra sẽ được hệ thống tự động điều chỉnh cho phù hợp giúp tiết kiệm nước và dung dịch tẩy rửa tối đa, áp lực nước vừa đủ để có thể loại bỏ hết các vết bẩn mà không làm trầy xước bề mặt xe.

Trong khi xịt rửa, các vòi phun nước xoay tròn và đảo chiều để đảm bảo làm sạch mọi ngóc ngách, kể cả những vị trí khó vệ sinh nhất.

Cuối cùng, máy sẽ phun lại một lượt để làm sạch các bụi bẩn và bọt tẩy rửa trên xe. Trước khi được đem ra ngoài, xe sẽ được xịt khô nước còn đọng lại để tránh làm han gỉ một số bộ phận.

Với công nghệ làm sạch hiện đại chắc hẳn đã làm bạn yên tâm để sử dụng máy tự động rửa xe 3 phút nhanh chóng, tiện lợi này. Hy vọng mô hình rửa xe mới này sẽ ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *