Rửa xe 2 triệu có phải là giá “cắt cổ” ở Sài Gòn

Nếu chỉ nghe đến giá tiền để rửa một chiếc xe chắc hẳn ai cũng sẽ giật mình và không nghĩ rằng nó lại đến giá 2 triệu đồng. Tuy nhiên ở Sài Gòn, anh Luân được đông đảo giới chơi xe biết tới với dịch vụ rửa xe moto mỗi chiếc 2 triệu nhưng vẫn tấp nập khách hàng. Nhân vật này là ai? Liệu rằng rửa xe 2 triệu có phải giá trên trời? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải.

Những điều chưa biết về người đầu tiên rửa xe motor 2 triệu

Được mệnh danh là “tay rửa moto siêu sạch”, cái tên Phạm Luân ngày càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Anh là người đầu tiên cung cấp dịch vụ rửa xe siêu sạch chuyên về các loại xe moto phân khối lớn.

rua-xe-2-trieu
Anh Luân thợ rửa xe moto 2 triệu siêu sạch

Khách đến cửa hàng của anh Luân hầu hết là những dân chơi xe khó tính và cẩn thận trong quá trình chăm sóc xe. Theo anh Luân chia sẻ: Phải là những người “yêu xe” thì họ mới rửa xe kiểu này. Còn người bình thường thì họ không đến đây làm gì bởi vì giá thành đắt như vậy.

Để rửa một chiếc xe moto với giá 2 triệu, anh thường phải mất tới 5- 7 ngày, bỏ ra nhiều công sức và nhiều công đoạn tỉ mỉ để có thể chăm sóc, rửa xe sạch nhất rồi mới giao lại cho khách hàng. Khách hàng của anh Luân có chia sẻ lại: những người yêu xe lắm họ mới làm được như vì không chỉ đơn giản tháo ra rửa sạch là xong đâu, có nhiều khách khó tính họ bắt sửa đi sửa lại  nữa. Anh Luân chăm sóc xe của khách như chiếc xe của anh vậy, rất tâm huyết.

anh-luan-chu-cua-hang-rua-xe-2-trieu
Anh Luân luôn tỉ mỉ, cẩn thận chăm sóc xe máy

Công việc của anh Luân đòi hỏi phải có sự kiên trì, tỉ mỉ và phải có tình yêu với xe nữa thì mới có thể làm được việc này.

2 triệu có xứng đáng bỏ ra hay không?

Rửa xe 2 triệu không phải sử dụng theo quy trình thông thường mà lấy giá cao như vậy, cách thức của anh Luân  là rửa, chăm sóc theo cách dành riêng cho moto, vệ sinh cả những chi tiết nhỏ ngay cả con ốc vít.

Đầu tiên anh Luân dùng máy xịt sạch các bụi bẩn, sau đó dùng các phụ kiện rửa xe như bàn chải, cọ chuyên dụng và dung dịch tẩy rửa bắt đầu vệ sinh từng chi tiết từ đầu xe đến đuôi xe. Tất các các bộ phận được anh lấy bàn chải cọ rửa cẩn thận, kỹ lưỡng. Còn những linh, phụ kiện bên trong mà không thể cọ rửa tới, anh Luân sẽ tháo ra vệ sinh thật sạch rồi mới lắp vào như cũ.

rua-xe-2-trieu-1
Anh Luân trong quá trình rửa xe

Sau khi vệ sinh sạch sẽ xong đến phần làm đẹp đánh bóng, anh Luân phải mất một ngày để thực hiện. Anh còn cẩn thận dùng đèn để rọi vào xe, nếu thấy chỗ nào chưa được vừa ý thì anh lại tiếp tục làm cho đến khi ưng.

Như vậy mới có thể thấy tâm huyết của những người rửa xe siêu sạch như anh Luân nhiều thế nào để khách hàng sẵn lòng đồng ý với mức giá rửa xe 2 triệu. Thành quả mang đến cho cả anh Luân và khách hàng là hoàn toàn xứng đáng so với công sức bỏ ra và những gì nhận được.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *