Piaggio giới thiệu siêu phẩm Vespa Sprint Carbon giá 76,5 triệu đồng

Piaggio Việt Nam giới thiệu phiên bản Vespa Sprint Carbon giá 76,5 triệu đồng, Ngày 23/4/2018, Piaggio Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản Vespa Sprint  – phiên bản mới nhất thể hiện tinh thần của các dòng Vespa thể thao.


Kế thừa sức sống và tinh thần trẻ trung của dòng xe Vespa Sprint, phiên bản màu mới nhấn mạnh phong cách thể thao được gợi lên từ chính cái tên của chiếc xe: Sprint Carbon. Bảng màu sản phẩm luôn là điểm thu hút của khách hàng Vespa.


Các cách phối màu tinh tế giữa màu sơn của thân xe và màu yên tạo nên sự kết hợp hài hòa và vẻ đẹp mới cho chiếc xe. Đây cũng là thể mạnh của các dòng sản phẩm của Ý, chính vì vậy Vespa luôn được coi là sản phẩm mang tính thời trang, là một phụ kiện thời trang cho người đi xe.

Vespa Sprint Carbon
Vespa Sprint Carbon

Thân thép nguyên khối và các chi tiết đồng màu với điểm nhấn thiết kế tem thể thao màu đỏ, Vespa Sprint dành cho những khách hàng coi cuộc sống là một môn thể thao.

Vespa Sprint là tuyên ngôn về thiết kế thanh lịch và vận hành mạnh mẽ của người Ý, chiếc xe mang đến niềm vui khi lái xe, biến mỗi ngày thành những chuyến đi bất tận của trải nghiệm và cảm xúc.

Vespa Sprint Carbon
Vespa Sprint Carbon

Vespa Sprint được tích hợp đầy đủ các công nghệ tiên tiến như động cơ i-Get, hệ thống chống bó cứng phanh ABS bánh trước, hệ thống khóa từ chống trộm và cổng USB giúp sạc smartphone và các thiết bị điện tử. Vespa Sprint được thiết kế để đạt mức độ cao nhất về độ ổn định, dễ điều khiển, tính hiệu quả và sự thoải mái.

Vespa Sprint Carbon
Vespa Sprint Carbon

Sprint Carbon 125cc ra mắt thị trường với mức giá 76.500.000VND (đã bao gồm VAT)
Thông số kĩ thuật của Sprint Carbon 125cc mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *