Gợi ý những câu nói xin lỗi người yêu hay nhất, chân thành nhất

Trong tình yêu sẽ có những lúc chúng ta mắc những sai lầm khiến đối phương giận dỗi. Khi đó một câu nói xin lỗi chân thành sẽ khiến người ấy nguôi ngoai. Tuy nhiên nói lời xin lỗi chưa bao giờ là dễ dàng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn những câu nói xin lỗi người yêu hay nhất, xúc động nhất để các nàng tha thứ. 

Những câu nói xin lỗi người yêu khi giận chân thành nhất

Những câu nói xin lỗi người yêu là vô cùng cần thiết khi hai bạn xảy ra tranh cãi. Dưới đây là những câu nói xin lỗi người yêu không chỉ làm cho các nàng nhanh hết giận mà còn khiến nàng yêu và trân trọng bạn hơn. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

 1. Ngay lúc này đây anh ước rằng em chỉ đang giận anh một chút xíu thôi. Để rồi khi một cơn gió thoáng qua khiến em lạnh, anh sẽ đến bên em, ôm chặt lấy em. Và khi ấy em sẽ lại mỉm cười rồi nắm lấy tay anh như trước kia. Anh thật lòng xin lỗi, đừng giận anh nữa em nhé!
 2. Em à, sự nóng giận và hờn dỗi sẽ là bức tường ngăn cách tình cảm của chúng ta. Anh xin lỗi em vì đã để em phải chịu nhiều ấm ức. Nhưng mong em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh và cho chúng ta một cơ hội em nhé!
Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, ý nghĩa
Những câu nói xin lỗi người yêu chân thành, ý nghĩa
 1. Nếu em vẫn còn thấy giận, hãy cứ đánh anh thật mạnh cho đến khi cảm thấy nguôi giận. Anh có thể ở yên đây cả ngày để em đánh anh, miễn là điều ấy khiến em vui và nhanh chóng tha lỗi cho anh. Dù sao đi nữa thì anh vẫn rất yêu thương em, vì vậy mong em đừng giận anh nữa nhé. Một lần nữa, anh xin lỗi em nhiều.
 2. Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, em biết điều này chưa nhỉ? Chưa biết à, vậy thì cười lên đi. Em giận anh bao nhiêu thì anh nhớ em bấy nhiêu. Nhắn tin cho anh nhé!
 3. Em đã từng nói với anh rằng “Giận nhau là để yêu nhau nhiều hơn” đúng không? Chúng mình giận nhau từng ấy thời gian đã đủ khiến anh cảm thấy rằng mình không thể sống thiếu em. Trong khoảng thời gian giận nhau, anh nhận ra mình yêu em nhiều hơn, thương em hơn. Bé yêu cho anh xin lỗi nhé, xin lỗi vì làm em buồn, xin lỗi vì không thể quan tâm em, xin lỗi vì đã khiến em lo lắng.
 4. Anh biết một lời xin lỗi là không đủ để xóa tan những hiểu lầm và lỗi lầm anh gây ra. Vì vậy nên anh muốn gửi ngàn lời xin lỗi đến em, đây thực sự là lời xin lỗi từ tận sâu trong trái tim anh. Anh tin rằng thời gian sẽ chứng minh được sự chân thành của anh, anh nhất định sẽ yêu thương và chăm sóc cho em nhiều hơn, sẽ không bao giờ khiến em phải rơi nước mắt.
 5. Anh xin lỗi em nhiều. Vì em vẫn chưa muốn gặp mặt anh nên anh đành phải gửi đôi dòng tin nhắn như vậy. Dù em có giận hờn và ghét anh thế nào thì anh vẫn sẽ đứng nơi đây chờ em tha thứ. Anh sai rồi, anh xin lỗi, hay cho anh cơ hội để sửa sai nhé em.
 6. Em à, anh xin lỗi em nhiều. Kể từ khi em giận anh, trái đất dường như bỗng nhiên ngừng quay, cả thế giới trong anh như chìm vào bóng đêm và cánh cửa hạnh phúc gần như đóng lại. Mong em hãy hiểu cho tấm chân tình này mà tha thứ cho anh một lần, hãy để anh được tiếp tục yêu thương và chăm sóc em, em nhé.
 7. Hạnh phúc đối với anh là khi được nhìn thấy em mỉm cười, được nghe tiếng của em gọi tên anh. Nhưng từ khi em giận dỗi và không gọi tên anh nữa, anh đã biết rằng mình đã sai, đã làm em tổn thương rất nhiều. Hôm nay anh muốn mạnh mẽ nói với em một câu xin lỗi chân thành nhất. Xin lỗi vì đã khiến em cảm thấy không an tâm. Mong em tha thứ và dành cho anh thêm một cơ hội để yêu em mãi mãi.
 8. Anh không biết nói những câu nói xin lỗi người yêu sến súa, anh chỉ biết mình cần phải xin lỗi em và bù đắp tình cảm cho em nhiều hơn để sửa chữa những sai lầm của mình. Mong em hãy rộng lượng cho anh cơ hội để thực hiện lời xin lỗi này em nhé.
Những câu nói xin lỗi người yêu khi giận hay nhất
Những câu nói xin lỗi người yêu khi giận hay nhất
 1. Khoảng thời gian không được ở gần em, không được nhìn ngắm và nói chuyện với em anh cảm thấy rất nhớ. Anh xin lỗi em nhiều, anh đã biết lỗi sai của mình rồi, em hãy tha thứ cho anh lần này em nhé. Anh hứa sẽ không bao giờ để cho em phải buồn nữa. Anh yêu em rất nhiều bé à. 
 2. Anh xin lỗi mà, em hãy bỏ qua và tha thứ cho anh lần này em nhé. Em hãy chỉ giận anh hết ngày hôm nay để biết dư vị tình yêu là như thế nào thôi nhé. Nếu ngày mai em vẫn còn giận thì anh buồn lắm. Anh xin lỗi em nhiều, hãy nhắn tin lại cho anh nha.
 3. Nếu có một điều ước anh sẽ ước rằng em mau hết giận để anh lại được gặp em. Anh thật lòng xin lỗi vì mấy ngày qua đã để em một mình, anh thực sự cảm thấy rất có lỗi. Một lần nữa xin lỗi em yêu, đừng giận anh nữa nhé. Tối anh qua sớm chở em đi ăn tối nha bé. 
 4. Lớn tiếng với em là anh sai, tức giận với em là anh sai, không cảm thông và lắng nghe em cũng là anh sai… Trong câu chuyện này tất cả lỗi đều thuộc về anh. Vì vậy anh muốn gửi lời xin lỗi từ tận đáy lòng mình dành cho em, mong em hãy hiểu sự thành thật này mà tha thứ cho anh một lần. Anh xin lỗi em yêu nhiều lắm.
 5. Em ơi! Anh biết lỗi rồi, cho anh xin lỗi nhé. Mong em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh lần này. Lúc nào anh cũng yêu và thương em nhiều, vậy nên anh không muốn nhìn thấy em buồn như vậy nữa đâu. Anh xin lỗi em, xin lỗi em rất nhiều.

Gợi ý một số cách xin lỗi người yêu khi giận

Bên cạnh những câu nói xin lỗi người yêu chân thành khi cô ấy giận dỗi, bạn cũng nên có những hành động thiết thực để tăng hiệu quả cho lời xin lỗi. Sau đây chúng tôi xin phép gợi ý đến bạn một số cách để người yêu nhanh hết giận, cùng tham khảo nhé!

Tặng người ấy món quà bất ngờ

Cùng với những câu nói xin lỗi người yêu bạn hãy chuẩn bị thêm một món quà ý nghĩa mà cô ấy thích. Điều này vừa thể hiện thành ý của bạn lại vừa cho thấy bạn là một người chu đáo và hiểu người yêu. Bạn không cần lựa chọn món quà quá đắt tiền hay cầu kỳ mà chỉ cần món quà mang ý nghĩa. Có thể chọn mua gấu bông, hoa hồng, lắc tay bạc hoặc cũng có thể mua một bộ đồ đôi và rủ cô ấy cùng mặc khi đi ăn.

Tặng quà là cách một xin lỗi rất hiệu quả
Tặng quà là cách một xin lỗi rất hiệu quả

Mời cô ấy đi ăn

Chủ động đến nhà và đưa người yêu đi ăn có thể sẽ giúp lời xin lỗi của bạn nhanh chóng được cô ấy chấp nhận hơn đấy. Hãy để ý xem khẩu vị của cô ấy thế nào để chọn món mà cô ấy thích. Việc đưa người yêu đi ăn sẽ giúp hai bạn có cớ để ở bên nhau, khi đó bạn sẽ có cơ hội để trực tiếp nói ra những câu nói xin lỗi người yêu đã chuẩn bị trước. Như vậy tỷ lệ thành công chắc chắn sẽ cao hơn.

Cùng nhau đi du lịch

Đưa người ấy đi du lịch cũng là cách để xin lỗi được nhiều chàng trai áp dụng và đã thành công. Một chuyến du lịch hai người sẽ là thời gian để bạn ở bên và thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến bạn gái. Hãy tìm cách để nói một lời xin lỗi đến cô ấy thật chân thành và ý nghĩa, khi đó thành ý của bạn chắc chắn cô ấy sẽ hiểu được.

Đưa người yêu đi du lịch là một cách xin lỗi chân thành
Đưa người yêu đi du lịch là một cách xin lỗi chân thành

Dù bạn có áp dụng cách xin lỗi nào đi nữa thì điều quan trọng nhất khi bản thân mình sai đó chính là phải nhận thức được việc mình sai ở đâu, xin lỗi có thành ý và chân thành sửa sai. Có như vậy thì đối phương mới cảm thấy thoải mái và tin tưởng vào lời hứa của bạn.

Trên đây là những tips xin lỗi người yêu hay nhất chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng gợi ý về những câu nói xin lỗi người yêu trong bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm lành với nửa kia của mình. Chúc bạn có thể áp dụng thành công để có thể giữ gìn và hàn gắn mối quan hệ của cả hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.