Review máy sấy khí Pegasus có tốt không? Giá bao nhiêu?

Máy sấy khí Pegasus hiện đang là một trong các sản phẩm bán chạy trên thị trường. Chúng được đánh giá là những thiết bị có hiệu suất làm việc cao, bền bỉ. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa tin tưởng hoàn toàn về dòng sản phẩm này. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem liệu thiết bị này có thật sự tốt và máy sấy khí nén Pegasus có đắt không?

Giới thiệu thương hiệu máy sấy khí Pegasus

Pegasus là thương hiệu nổi bật trong các sản phẩm “made in Việt Nam” về thiết bị sấy khô khí nén.

Mặc dù được sản xuất, nghiên cứu phát triển ngay tại nước nhà, nhưng máy sấy khí Pegasus đều tuân thủ các quy trình đẳng cấp quốc tế. Toàn bộ quá trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia đầu ngành.

Trong đó, Pegasus tập trung vào thị trường máy sấy khí tác nhân lạnh. Hãng cho ra mắt rất nhiều model với các ngưỡng công suất khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Là một thương hiệu nội địa, sản phẩm của hãng có giá bán “mềm hơn” so với nhiều model máy sấy khí nhập khẩu.

Máy sấy khí Pegasus của nước nào? Dùng được không?
Máy sấy khí Pegasus của nước nào? Dùng được không?

Đặc điểm của máy sấy khí Pegasus

Là dòng máy được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng, không khó hiểu khi máy sấy khô khí nén Pegasus mang nhiều đặc tính vượt trội. Để đánh giá về dòng máy này, chúng ta không thể bỏ qua các ưu điểm như:

– Thiết bị của Pegasus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hệ thống linh kiện chất lượng cao, nhập khẩu hàng chuẩn quốc tế cho độ bền dài lâu.

– Hiệu suất làm việc của thiết bị nén khí được đánh giá rất cao. Chúng dễ dàng tách nước, bụi bẩn, dầu ra khỏi khí nén. Thiết bị góp công không nhỏ vào việc bảo vệ đường ống, bảo vệ các thiết bị sử dụng khí nén để làm việc.

– Các model nén khí của hãng có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Máy được sản xuất theo công nghệ mới nên ít tiêu hao năng lượng, lại dễ dàng kết hợp cùng nhiều máy nén khí khác nhau.

– Nhãn hàng cho ra mắt nhiều model khác nhau, đa dạng mức công suất để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu.

– Quy trình lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng máy sấy khí Pegasus nhanh chóng, đơn giản. Hệ thống phụ kiện dễ dàng tìm mua nhờ thương hiệu lớn, lại là hàng Việt Nam.

– Động cơ sấy khí Pegasus làm việc cực bền bỉ, ít ồn, không rung lắc.

Điểm mạnh của dòng máy sấy khí nén hiệu Pegasus
Điểm mạnh của dòng máy sấy khí nén hiệu Pegasus

Sản phẩm máy sấy khí Pegasus có đắt không?

Nhờ lợi thế sản xuất trong nước, chuẩn “hàng Việt nam – chất lượng cao” nên các model sấy khí Pegasus có giá bán khá mềm. Đặt bàn cân cùng các thương hiệu sấy khí quốc tế, Pegasus không hề tỏ ra kém cạnh. Đây cũng là lý do nhãn hàng đang ngày càng được săn đón trên thị trường.

Do nhu cầu mua máy sấy khí khô Pegasus ngày càng cao nên vấn đề mua phải thiết bị và phụ kiện nhái, giả cũng trở nên phổ biến hơn. Khách hàng trước khi mua sản phẩm, cần cân nhắc tìm đến các đại lý chính hãng, bán đúng giá.

Nếu cần tư vấn mua máy nén khí, máy sấy khí nén phụ kiện máy sấy khí, có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0989 937 282 (trao đổi trực tiếp – miễn phí).

Model Công suất

(kW)

Áp lực

Mpa

Kích cỡ (mm) Nhiệt đầu vào

độ C

Nhiệt đầu ra Đầu nối ống khí Lưu lượng khí

Giá thị trường

(triệu đồng)

TMMSK-25 0.62 ≤ 1.0 700x510x800 ≤ 80  2 – 10 ZG1.0 2.5 ~8.0
TMMSK-15 0.43 ≤ 1.0 650x460x740 ≤ 80 2 – 10 ZG1.0 1.5 ~7.5
TMMSK-68 1.5 ≤ 1.0 ≤ 80 2 – 10 ZG 2.0 11.5 ~16
TMMSK-45 0.9 ≤ 1.0 ≤ 80 2 – 10 ZG1.5 4.5 ~14
TMMSK-115 1.5 ≤ 1.0 ≤ 80 2 – 10 ZG 2.0 11.5 ≤ 20
TMMSK-38 0.86 ≤ 1.0 700x560x860 ≤ 80 2 – 10 ZG1.5 3.8  ≤ 30

Bảng báo giá máy sấy khí nén Pegasus – các model nổi bật

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng thiết bị sấy khí Pegasus

Những lưu ý trong quá trình lắp đặt, vận hành thiết bị sấy khô khí nén
Những lưu ý trong quá trình lắp đặt, vận hành thiết bị sấy khô khí nén
  • Để giảm tải cho máy, nên đặt máy sấy khí sau bình khí nén.
  • Thiết bị làm việc tốt nhất trong điều kiện không quá khắc nghiệt: Nhiệt độ môi trường < 40 độ C, nhiệt độ khí nén đầu ra < 45 độ C.
  • Nên chọn thiết bị sấy khô khí có lưu lượng cao hơn khoảng 30 – 50% máy nén khí. Để điểm sương thấp sẽ tăng khả năng tách nước hơn.
  • Cần lắp đặt thêm các bộ phận đường ống giúp hạn chế vấn đề tắc đường thoát nước.
  • Nên lắp đường điện riêng và đường thoát nước riêng cho thiết bị. Khi thi công đường thoát nước cần đặt thấp để nước không bị tình trạng ứ đọng.

Trên đây là những thông tin review máy sấy khí Pegasus có tốt không? Giá bao nhiêu? Để tìm hiểu và đặt mua thiết bị sấy khí công nghiệp, phụ kiện máy sấy khí, hãy liên hệ 0989 937 282, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.