Máy sấy khí Orion | Lợi hại khi mua máy sấy khí Orion Nhật

Máy sấy khí Orion Nhật là thiết bị sấy khô khí nén hiệu quả cao, đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Orion nổi bật bởi hiệu năng sấy tối ưu, độ bền ấn tượng và đa dạng lựa chọn. Bên cạnh chất lượng thực tế của thiết bị, nhiều người cũng phân vân có nên mua máy sấy khí Orion Nhật bãi hay không?. Những câu hỏi này đều sẽ được thosuaxe.info giải đáp ngay bây giờ!

Đôi nét về thương hiệu máy sấy khí Orion của Nhật

Tập đoàn Orion (tên quốc tế Orion Machinery) là hãng sản xuất máy sấy khí lâu đời tại Nhật Bản, với hơn nửa thế kỷ làm việc trong ngành hàng này. Đây là một trong các thương hiệu mở đầu của ngành công nghiệp sản xuất thiết bị sấy khô khí nén.

Máy sấy khí Orion (Orion Air Dryer) là một phần quan trọng trong hệ thống nén khí.

Khí nén được tạo ra từ thiết bị nén đã được tách một phần hơi nước. Tuy nhiên, quá trình di chuyển đường ống bắt đầu làm không khí bên trong nguội đi, nước dễ ngưng tụ và gây rỉ sét hệ thống.

Để đảm bảo chất lượng khí nén khô thì sử dụng máy sấy khí như của Orion trong hệ thống nén là không thể thiếu.

Giới thiệu các sản phẩm sấy khô khí nén của Orion
Giới thiệu các sản phẩm sấy khô khí nén của Orion

Đánh giá máy sấy khí Orion có tốt không?

Để cạnh tranh trong thị trường thiết bị sấy khí hiện tại, sản phẩm của Orion thu hút khách hàng bằng những ưu điểm nào?

 • Thiết bị sử dụng môi chất làm lạnh R134a/ R410A, đặc biệt thân thiện với môi trường.
 • Cấu tạo máy sấy khí Orion có buồng trao đổi nhiệt làm bằng Inox SUS304. Nhờ đó mà gia tăng độ bền bỉ, chống hoen gỉ cho hệ thống sấy khí.
 • Ngoài ra, ống dẫn môi chất trong buồng trao đổi nhiệt còn mạ Niken chống rỉ.
 • Thiết bị hoàn toàn đáp ứng yêu cầu làm việc ở nhiệt độ môi trường cao, ổn định và bền vững.
 • Máy sấy khí công nghiệp Orion có nhiệt độ khí nén đầu vào lên đến 80 độ C.
 • Thiết bị đạt các chứng chỉ CO – CQ và được thị trường kiểm chứng chặt chẽ.
Ưu điểm nổi bật của máy sấy khí nén Orion trong công nghiệp
Ưu điểm nổi bật của máy sấy khí nén Orion trong công nghiệp

Nên mua máy sấy khí Orion Nhật bãi hay không?

Lợi và hại khi mua thiết bị sấy khí Orion hàng Nhật bãi

 • Chắc chắn một trong các lợi ích đầu tiên khi mua máy sấy khí cũ phải kể đến giá cả. So với việc đầu tư mua mới thì một chiếc sấy khí Orion cũ có thể rẻ hơn tối đa đến 70% giá ban đầu. Nó là lựa chọn sáng giá cho những đơn bị hạn chế về kinh phí, tài chính.
 • So với mua mới máy sấy khí trôi nổi, rẻ tiền nhưng không có thương hiệu thì thiết bị sấy khí Nhật bãi vẫn đảm bảo hơn nhiều.
 • Nếu lựa chọn khéo léo, bạn có thể sở hữu chiếc máy còn khá mới, đai kiện dùng “ngon”, vừa rẻ vừa bền.
 • Các model sấy khí mới 100% về sau sẽ có độ rớt giá lớn, do không còn tem mác. Trong khi ở máy sấy khí Nhật Bãi, bạn hoàn toàn có thể nhượng đi với giá ngang ngửa phí mua vào, nếu máy không quá “hao mòn”.
Có nên mua máy sấy khí Orion Nhật bãi không, lợi và hại như thế nào?
Có nên mua máy sấy khí Orion Nhật bãi không, lợi và hại như thế nào?

Hạn chế

 • Khoan nói về vấn đề máy bị các đại lý “trùng tu, chắp vá” linh kiện không đảm bảo. Chỉ riêng việc bản thân chiếc máy cũ không còn tối ưu hiệu suất (do động cơ cũ), thì nó đã khá “hao điện” và độ bền không cao.
 • Những chiếc mô tơ cũ có thể chỉ đạt 30 – 50% tỷ lệ sấy khô so với máy mới.
 • Máy không còn bảo hành từ chính hãng sản xuất thường không được đổi trả nếu thiết bị lỗi hỏng, rủi ro chủ yếu là người mua gánh vác.
 • Dòng sấy khí Nhật bãi có tỷ lệ hỏng hóc, đơ máy cao hơn. Chủ yếu vì linh kiện và động cơ đã không còn toàn vẹn ngay từ khi mua về.

Nhìn chung, người dùng cần tùy vào nhu cầu, khả năng chi trả mà cân nhắc nên mua máy sấy khí Orion bãi hay không. Nếu bạn tìm được nguồn hàng uy tín, nhất là sang nhượng trực tiếp từ các nhà máy dùng máy sấy khí thì có thể đảm bảo đai kiện chính hãng được giữ nguyên. Sau đó liên hệ các cơ sở tu sửa uy tín để tháo lắp các chi tiết cũ, hỏng là được.

Nếu kinh phí hạn chế nhưng bạn không muốn mua những chiếc máy sấy khí Orion Nhật bãi, có thể tham khảo các dòng giá rẻ uy tín hiện có. Một số nhà sản xuất máy sấy khí công nghiệp giá bình dân, bạn nên cân nhắc: Jmec, Fusheng, Pegasus, Lodestar,… Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0989 937 282 (miễn phí)!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.