Máy rửa xe Vando có ứng dụng gì đặc biệt?

Máy rửa xe Vando là thiết bị rửa xe chuyên dụng. Tuy nhiên ngoài công dụng rửa xe máy còn có nhiều ứng dụng đặc biệt khác trong cuộc sống. Vậy máy rửa xe Vando có ứng dụng gì đặc biệt? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé!

Đặc điểm của máy rửa xe Vando

Thông số kỹ thuật máy

Trọng lượng máy: 5.7kg

Công suất máy: 1400w

Điện áp: 220-240v

Tần số định mức: 50/60Hz

Lưu lượng nước sử dụng: 5,5l/phút

Áp suất làm việc của máy: 75 bar – 130 bar

Màu sắc: Cam

may-rua-xe-vando
Phụ kiện máy rửa xe Vando

Ưu điểm nổi bật của máy rửa xe Vando

Máy rửa xe Vando sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

Động máy có cấu tạo mô tơ từ nên hoạt động rất tốt, độ ồn khá thấp. Chính vì thế khi sử dụng người dùng không cảm thấy khó chịu hay phiền những người xung quanh.

Mô tơ máy được quấn 100% dây đồng nên có độ bền khá lớn.

Máy có chức năng tự động tắt nguồn khi quá tải. Người dùng không phải lo máy chạy quá công suất sẽ bị cháy hay hỏng, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Máy rửa xe vando có thể tự hoạt động khi người dùng bóp cò súng, và tự động ngắt khi bỏ cò súng. Đây là ưu điểm cực tiện lợi giúp người dùng sử dụng máy dễ dàng mà không mất thời gian.

Áp suất máy lên đến 130 bar, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện mọi công việc vệ sinh trong gia đình một cách hiệu quả như: Rửa xe, tưới cây, vệ sinh sân vườn, tắm cho vật nuôi, thú cưng…

Ứng dụng nổi bật của máy rửa Vando là gì?

Một tin vui các bạn làm trong lĩnh vực trang trại chăn nuôi đó là máy rửa xe Vando có khả năng làm sạch phân và các chất thải hữu cơ, tắm cho vật nuôi…. hiệu quả.

may-rua-xe-vando
Máy rử Vando có thể vệ sinh chuồng trại hiệu quả

Trước khi sử dụng máy rửa xe Vando bạn cần dùng chổi, xẻng và các dụng cụ cần thiết khác để làm sạch các chất hữu cơ, phân bám trên tường, nền nhà. Sau đó bạn dùng máy rửa xe để phụt sạch những chất bẩn còn lại.

Tiếp đến bạn tiến hành cọ rửa và tắm cho đàn gia súc. Bạn chú ý sử dụng máy rửa xe vando với công suất vừa phải để phun lên người chúng vì nếu phụt quá mạnh có thể làm chúng bị đau, bầm tím.

Sau đó bạn có thể vệ sinh thêm chuồng trại, máng ăn, tường xung quanh và những vị trí bám nhiều vết bẩn khác.

Trong quá trình rửa người dùng có thể kết hợp dùng nước vôi, xà phòng, thuốc tẩy để sát trùng làm sạch các vi khuẩn gây hại, khử mùi hôi…Tuy nhiên việc sử dụng các loại chất tẩy rửa không cần phải thực hiện hàng ngày, bạn chỉ cần vệ sinh định kỳ 1 tuần 1 lần là đủ. Khi sử dụng các thuốc tẩy, hóa chất hãy chú ý hướng dẫn sử dụng và quy định của nhà sản xuất để để đảm bảo an toàn và hiệu quả tẩy rửa.

Sau khi vệ sinh chuồng trại xong người dùng nên để các thiết bị, dụng cụ khô rồi mới cất. Với chuồng trại càng để thông thoáng càng tốt vật nuôi càng khỏe mạnh và ít bị mắc bệnh.

Bài viết trên đây là những thông tin quan trọng của máy rửa xe Vespa. Hi vọng chiếc máy này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong các công việc vệ sinh trong gia đình cũng như vệ sinh chuồng trại.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *