Máy rửa xe Leisuwash –Hệ thống rửa xe tự động số 1 hiện nay

Máy rửa xe Leisuwash là hệ thống rửa xe tự động mang thương hiệu Leibao, có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Thiết bị được trang bị công nghệ Smart 360° cho hệ thống máy rửa xe hoạt động hiệu quả nhất, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả.

Với tốc độ rửa nhanh chóng, máy rửa Leisuwash giúp người dùng có thể rửa được nhiều xe hơn trong 1 ngày, mang lại doanh thu, doanh số lớn cho cửa hàng, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.

Các tính năng chính của máy rửa xe hiện đại Leisuwash

+ Máy có thiết kế thông minh không người lái và có thể tự phục vụ khách hàng bằng thẻ thanh toán tự động.

+  Sử dụng công nghệ 360 thông minh

+ Thiết bị có chế độ tự trộn hóa chất cho công việc vệ sinh đạt hiệu quả cao.

+  Máy có lắp đặt hệ thống theo không kháng đường ray

+  Hệ thống có công cụ sấy không khí mới lạ, độc đáo.

+  Thiết bị có chế độ báo động an ninh, bảo mật bằng giọng nói kỹ thuật số

+ Máy có thể tự kiểm tra khi xảy ra lỗi và được trạng bị chìa khóa chống đông lạnh cho hệ thống.

+  Chức năng máy rửa tự động Leisuwash

+  Rửa khung gầm và bánh xe hiệu quả

may-rua-xe-Leisuwash
Máy rửa Leisuwash có nhiều tính năng hiện đại làm sạch xe chỉ trong tích tắc

Máy rửa Leisuwash có thiết kế khung gầm độc đáo với chức năng xả trung tâm cùng với áp lực phun mạnh mẽ lên đến 90bar nên có loại bỏ mọi vết bẩn trên khung xe, thân xe, bánh xe, gầm xe, một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Hệ thống trộn hóa chất hiện đại giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều dung dịch và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Máy có thể làm xong việc cọ rửa với tay xoay 360° thông minh chỉ trong vòng 28 giây, giúp người dùng tiết kiệm 50% nước và 60% điện năng.

Máy rửa xe Leisuwash có thể rửa các ion, nhũ hóa hiệu quả, làm sạch các loại bụi bẩn bám lâu ngày trên xe mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn xe, lốp xe, bánh xe, cửa kính…

Hệ thống sấy khô xe nhanh độc đáo. Máy rửa Leisuwash 360 được trang bị 3 động cơ độc đáo, một động cơ 4kw được nhúng trong máy giặt. Máy điều khiển luồng khí tốc độ cao sấy khô bề mặt xe hiệu quả.

Hệ thống rửa xe tự động Leisuwash có thể vận hành thông qua điều khiển bằng bảng cảm ứng từ, thẻ từ, nút trạm thanh toán, bộ điều khiển từ xa.

Máy rửa tự động Leisuwash thân thiện với người dùng

Với quy trình rửa xe được cài đặt sẵn, hệ thống máy rửa xe tự động Leisuwash mang lại hiệu quả làm sạch cực cao. Không chỉ làm sạch xe hiệu quả thiết bị rửa xe Leisuwash còn mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, tiết kiệm nhiều chi phí hiệu quả.

may-rua-xe-Leisuwash
Máy rửa tự động Leisuwash giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian

Các cửa hàng rửa xe lớn có lượng khách hàng đông nên đầu tư thiết bị máy rửa Leisuwash để công việc rửa xe diễn ra thuận lợi nhất, nâng cao hiệu quả kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng tới sử dụng dịch vụ.

Chế độ đa điều khiển có thể vận hành hệ thống rửa thông qua bảng cảm ứng, thẻ từ, nút trạm thanh toán, bộ điều khiển từ xa.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra trên đây, bạn đọc có thể hiểu hết về đặc điểm, thiết kế thông minh của hệ thống máy rửa xe Leisuwash, từ đó sử dụng máy cho tiệm rửa xe của mình.  

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *