Máy rửa xe 2HP – Sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay

Máy rửa xe 2HP hãy còn gọi là máy rửa xe 2 ngựa thuộc loại máy rửa xe dây đai và có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho hiệu quả làm sạch cao, máy bền và chạy ổn định. Chính vì thế sản phẩm máy rửa 2HP là sự lựa chọn số 1 của nhiều người dùng.

Ưu điểm của máy rửa xe 2HP

Nhiều chức năng

Máy rửa xe 1HP có rất nhiều chức năng khác nhau: Ngoài việc rửa xe máy còn dùng để vệ sinh sân vườn, lau dọn chuồng trại, phun thuốc sâu, tưới cây.

Thực hiện các công việc vệ sinh nhanh

Các loại máy rửa xe 2HP thường có mức công suất từ 1500W đổ lên nên máy có áp lực phun nước khá lớn, có thể đánh bay nhiều loại vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả.

Máy rửa xe 2HP có áp lực phun khá lớn làm sạch nhanh chóng, hiệu quả
Máy rửa xe 2HP có áp lực phun khá lớn làm sạch nhanh chóng, hiệu quả

Máy có thiết kế gọn gàng

Máy rửa 2HP được các chuyên gia thiết kế gọn gàng, không tốn diện tích, khối lượng máy nhẹ cho người dùng dễ di chuyển máy đến bất cứ vị trí nào cần vệ sinh, từ đó tiết kiệm công sức và thời gian cho người dùng.

Giá máy rẻ

Đây là ưu điểm nổi bật cửa của máy rửa 2HP giúp thu hút người dùng, máy có mức giá rẻ nhất trên thị trường máy rửa xe hiện nay, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng có thu nhập thấp.

Ứng dụng máy rửa xe 2hp rộng rãi

Máy rửa 2HP là dòng máy bình dân, sử dụng chủ yếu để thực hiện mọi công việc vệ sinh trong gia đình như: Rửa xe, tưới cây, vệ sinh chuồng trại. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua máy để phục vụ công việc kinh doanh rửa xe thì nên chọn những loại máy khác.

Những mẫu máy rửa xe 2HP được sử dụng rộng rãi

Hiện nay trên thị trường có một số dòng máy rửa xe 2 ngựa được nhiều khác hàng ưa chuộng sử dụng như:

Máy rửa xe V-JET VJ90P

Đây là mẫu máy rửa xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, có động cơ mạnh mẽ mang lại hiệu quả làm sạch cao. Thiết bị hoạt động rất tiết kiệm điện và nước cho người dùng. Mẫu máy rửa xe này sẽ phù hợp với các gia đình có nhu cầu phun rửa ít, hoặc những tiệm rửa xe nhỏ.

may-rua-xe-2hp
Máy rửa xe V-Jet VJ 90 được nhiều người yêu thích sử dụng

Máy rửa xe V-Jet J120

Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường máy rửa xe V-Jet J120 đã thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều người dùng, thiết bị được trang bị áp lực phun mạnh giúp quá trình rửa xe trở nên nhanh hơn và giảm lượng nước tiêu thụ, từ đó tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm nhiều chi phí.

Máy rất thân thiện với môi trường nhờ khả năng tiết kiệm điện nước. Trung bình máy chỉ tiêu thụ khoảng 50% lượng nước so với các máy rửa xe thông thường.

Máy rửa xe V-Jet 2100GP

Thiết bị có mức công suất vừa phải cùng với áp lực phun mạnh nên người dùng vẫn có thể dễ dàng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu ở những vị trí khó cọ rửa nhất như gầm xe, bánh xe.

Máy có cấu tạo thiết kế mô tơ bằng dây đồng, xy lanh và đầu bơm bằng đồng, piston bằng sứ…nên máy rất bền, hoạt động êm ái.

Mong rằng với những thông tin hữu ích trên mà các chuyên gia chia sẻ về máy rửa 2HP có thể giúp bạn đọc sớm chọn được loại máy rửa xe phù hợp với nhu cầu phun rửa nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *