Máy đánh sàn liên hợp có đắt không? Nên mua loại nào?

Máy đánh sàn liên hợp là thiết bị có khả năng chà rửa, làm sạch sàn vượt trội được tích hợp cả chức năng chà và hút vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, dòng máy mày được đánh giá cao bởi thiết bị nhỏ gọn, mang lại sự tiện dụng cho người dùng mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc vượt trội. Vậy máy đánh sàn liên hợp có đắt không? Nên lựa chọn mua loại nào phù hợp sẽ được chúng tôi thông tin đầy đủ ngay bài viết sau đây. 

Giá máy đánh sàn liên hợp đắt không?

Trên thực tế, giá máy chà sàn liên hợp có giá bán cao hơn máy chà sàn đơn và rẻ hơn máy chà sàn công nghiệp. Vì thế đây là dòng sản phẩm nhận được sự lựa chọn sử dụng của nhiều người dùng hiện nay.

Trên thực tế, trên thị trường hiện nay máy chà sàn liên hợp có rất nhiều mức giá khác nhau. Máy có công suất càng lớn, giá bán sẽ càng cao và ngược lại. Tuỳ vào từng nhu cầu cụ thể cũng như diều kiện kinh tế mà người dùng có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm với giá bán phù hợp.

Giá máy chà sàn đắt hay rẻ
Giá máy chà sàn đắt hay rẻ

Thực tế cho thấy giá bán máy chà sàn liên hợp giao động trong khoảng từ 18 cho đến 250 triệu. Việc lựa chọn máy nào để sử dụng sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu và diện tích cần làm sạch. 

Với nhu cầu không quá cao bạn có thể chọn mua những chiếc máy chà sàn liên hợp mini giá rẻ để sử dụng. Còn với nhu cầu sử dụng nhiều và liên tục tại những không gian rộng lớn thì bạn nên chọn những chiếc máy liên hợp công nghiệp công suất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Bảng giá máy chà sàn liên hợp 

Bảng giá máy chà sàn liên hợp mà chúng tôi mang đến sau đây sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình những chiếc máy chà sàn liên hợp sao cho phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của mình:

STT Tên model Giá (VNĐ)
1 Máy chà sàn Kumisai KMS-180 Liên hệ
2 Máy chà sàn IPC CT15 B35 > 50.000.000
3 Máy làm sạch sàn Kumisai XD4A Liên hệ
4 Máy chà sàn Supper Clean T201 > 18.000.000
5 Máy chà sàn Kumisai KMS 75B ~ 40.000.000
6 Máy chà bóng sàn Supper Clean SC2A > 20.000.000
7 Máy chà sàn Kungfu Clean KF2A > 20.000.000
8 Máy chà sàn IPC công suất lớn CT55 B50 (sạc liền máy) > 70.000.000
9 Máy chà sàn Palada PD 70D ~ 40.000.000

Lưu ý: Giá bán chỉ mang tính chất tham khảo có thể thay đổi và khác nhau ở từng đơn vị cung cấp.

Những yếu tố tác động đến giá máy chà sàn

Giá máy chà sàn đắt hay rẻ sẽ thường phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản sau đây:

Thương hiệu

Máy chà sàn đến từ những thương hiệu lớn nhập khẩu Châu Âu thường có giá bán đắt, còn những thương hiệu máy chà sàn sản xuất trong nước hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan sẽ có mức giá thành rẻ hơn.

Nhiều người dùng hiện nay khá dè chừng với những thiết bị đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng rất nhiều thương hiệu chà sản của Trung Quốc có chất lượng tốt, đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu sẽ làm tác động đến giá của máy chà sàn
Thương hiệu sẽ làm tác động đến giá của máy chà sàn

Công suất

Máy chà sàn có công suất càng lớn thì giá bán sẽ càng cao và ngược lại. Vì thế người dùng nên chọn lựa sản phẩm với mức giá thành sao cho phù hợp dế sử dụng.

Loại máy

Máy chà sàn liên hợp mini sẽ có mức giá thành rẻ hơn so với máy chà sàn liên hợp công nghiệp. Vì thế, nếu bạn mua máy chà sàn liên hợp công nghiệp chắc chắn sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn. 

Đơn vị cung cấp

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, mỗi đơn vị sẽ cung cấp với các mức giá bán khác nhau. Vì thế điều này sẽ có tác động đến giá thành của máy chà sàn.

Nên mua loại máy chà sàn nào để sử dụng

Mỗi người dùng lại có từng nhu cầu sử dụng khác nhau, vì thế việc mua loại máy chà sàn nào để sử dụng sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể để có sự lựa chọn sao cho hợp lý nhất. 

Máy chà sàn liên hợp mini

Dòng máy này có công suất không quá lớn, vì thế phù hợp để sử dụng cho những diện tích bề mặt sàn vừa phải như tại siêu thị, nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, chung cư,…

Dòng máy chà sàn liên hợp mini
Dòng máy chà sàn liên hợp mini

Cũng như những chiếc máy chà sàn liên hợp khác, máy chà sàn liên hợp mini đảm bảo cả 2 chức năng chà và hút hiệu quả, nhờ đó mà sàn nhà luôn được sạch và khô ngay sau khi vệ sinh.  

Máy chà sàn liên hợp công nghiệp

Máy chà sàn liên hợp công nghiệp được trang bị công suất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tại những không gian rộng lớn như: sân bay, nhà ga, nhà xưởng,… với khả năng chà rửa vượt trội, nhanh chóng.

Thiết bị này có khả năng làm sạch vượt trội, tuy nhiên giá thành khá cao, vì thế phù hợp với những công việc có nhu cầu sử dụng cao và liên tục. Nếu nhu cầu sử dụng không quá lớn bạn có thể chọn lựa máy chà sàn liên hợp mini để giúp tiết kiệm chi phí hơn. 

Hy vọng với những chia sẻ mà chúng tôi mang tới trên đây đã giúp bạn đọc có thể trả lời được cho câu hỏi máy chà sàn liên hợp mini có đắt không. Từ đó, giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình thiết bị phù hợp nhất để sử dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.