[24+] ❤️️Lời chúc Giáng sinh cho khách hàng, đồng nghiệp và sếp ý nghĩa

Giáng sinh là một ngày lễ lớn hàng năm của phương tây. Trong mối quan hệ hợp tác làm ăn, các doanh nghiệp cũng cần tôn trọng văn hóa của đối tác. Vì vậy, hãy gửi những lời chúc giáng sinh cho khách hàng, đồng nghiệp, công ty và sếp nhân dịp Noel để tạo sự gắn kết hơn nữa trong tương lai.

Nguồn gốc ngày lễ Giáng sinh

Theo Kinh thánh Tân Ước, Chúa Giê-su được Đức mẹ Maria (một người phụ nữ đồng trinh) sinh ra ở Bethlehem xứ Judea. Khi chúa ra đời, các thiên sứ loan tin rằng người sau này sẽ là Đấng cứu thế. Các nhà thông thái đã đến Bethlehem, dâng tặng nhiều vật phẩm lên Chúa hài đồng vì người sẽ làm vua của người Do Thái.

Giáng sinh là ngày kỉ niệm chúa Giê-su ra đời
Giáng sinh là ngày kỉ niệm chúa Giê-su ra đời

Biết được điều này, Herod Đại đế liền tàn sát tất cả trẻ em trai mới sinh tại Bethlehem để giết chúa Giê-su. Gia đình ngài đã kịp chạy trốn tới Ai Cập, sau đó định cư ở Nazareth.

Về sau, những người theo đạo Kitô đã kỷ niệm ngày chúa Giê-su ra đời bằng ngày lễ Giáng sinh (còn gọi là lễ Noel). Đến nay, lễ Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế, được biết đến nhiều hơn qua biểu tượng cây thông và ông già Noel.

Ý nghĩa của việc gửi lời chúc Giáng sinh cho khách hàng, đồng nghiệp và sếp

Những năm gần đây, Giáng sinh đã trở thành một ngày lễ quan trọng đối với nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Khi nhận được những lời chúc tốt đẹp từ khách hàng, bạn bè và người thân, chắc hẳn ai cũng cảm thấy vui sướng, hân hoan. Bởi vậy, việc gửi lời chúc cũng chính là cách thể hiện tấm lòng, sự tôn trọng của mình với đối tác, khách hàng, công ty, sếp và đồng nghiệp.

Đừng quên gửi những lời chúc Giáng sinh an lành tới mọi người xung quanh
Đừng quên gửi những lời chúc Giáng sinh an lành tới mọi người xung quanh

Với truyền thống của người Việt coi trọng “lời chào cao hơn mâm cỗ”, những lời chúc còn là động lực, là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, giữa người lãnh đạo và nhân viên, giữa đồng nghiệp với nhau,… Từ đó, mối liên hệ này sẽ hỗ trợ cho nhau, cùng hướng tới sự phát triển lớn mạnh hơn.

Top lời chúc Giáng sinh ý nghĩa và ấn tượng nhất

Lời chúc Giáng sinh cho khách hàng

Nếu bạn là một doanh nhân, nhân viên công ty, hãy gửi lời chúc Giáng sinh ý nghĩa tới cho khách hàng bởi họ chính là người quyết định tới sự thành – bại của doanh nghiệp. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn:

– Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi xin chúc bạn và gia đình có một đêm Giáng sinh an lành, vui vẻ và một năm mới gặp nhiều may mắn.

Khách hàng sẽ rất vui khi nhận được những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa
Khách hàng sẽ rất vui khi nhận được những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa

– Chúng tôi vẫn ngày ngày cố gắng, hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp cho quý khách những điều tốt nhất. Vào ngày Giáng sinh ý nghĩa như thế này, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và có một năm mới bình an.

– Giáng sinh là một dịp ý nghĩa để chúng tôi thể hiện được sự trân trọng, biết ơn của mình tới quý khách – những người bạn đồng hành tuyệt vời. Chúc bạn và gia đình có một ngày lễ Giáng sinh an lành và ấm áp.

– Vào bất kỳ ngày lễ nào, hãy tin rằng bên cạnh quý khách luôn có chúng tôi – người bạn đồng hành luôn trung thành nhất. Chúc bạn một mùa Giáng sinh ngập tràn niềm vui và khoảng thời gian sắp tới sẽ luôn hạnh phúc. 

– Sự bình an, niềm vui và tình yêu đã lan tỏa khắp mọi nơi, mang đến cho mọi người niềm hạnh phúc vô biên. Chúc quý khách nhận được mọi điều tuyệt vời nhất trong đêm Giáng sinh này.

– Trong không khí ngập tràn niềm vui và sự hân hoan đón mùa Giáng sinh đang đến gần, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách có một Giáng sinh an lành, hạnh phúc và một năm mới an khang thịnh vượng.

Lời chúc Giáng sinh cho đồng nghiệp

Đừng quên gửi những lời chúc giáng sinh ý nghĩa nhất cho những cộng sự của chúng ta nhân dịp Noel 2020. Đó có thể là:

– Xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc nhất tới tất cả mọi người trong công ty. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn và một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương. Merry Christmas!

Gửi tặng đồng nghiệp lời chúc Giáng sinh an lành và hạnh phúc
Gửi tặng đồng nghiệp lời chúc Giáng sinh an lành và hạnh phúc

– Noel đã đến. Chúc bạn một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và luôn hạnh phúc bên người thân. Chúc bạn mạnh khỏe, thành đạt trong cuộc sống và công việc.

– Gửi tới bạn – người đồng hành tuyệt vời trong những bước phát triển sự nghiệp tại công ty. Chúc bạn một Giáng sinh bình an và một năm mới ngập tràn hạnh phúc. 

– Một mùa Giáng sinh nữa lại gõ cửa. Ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ luôn ngập tràn tiếng cười, sự mãn nguyện, niềm hạnh phúc và tình yêu thương bởi đó chính là tất cả những điều mà chúng tôi nguyện cầu cho bạn. Merry Christmas.

Lời chúc Giáng sinh cho sếp

Tất nhiên, vào mùa Giáng sinh, không thể bỏ qua những lời chúc ý nghĩa dành cho sếp – người lãnh đạo trực tiếp của chúng ta. Cùng “bỏ túi” những lời chúc ấn tượng sau đây bạn nhé:

– Mùa Giáng sinh và một năm mới tươi sáng hơn sắp đến. Chúc sếp sẽ đạt được những điều mình kỳ vọng và chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt.

Nên bày tỏ sự tri ân với sếp qua những câu chúc Giáng sinh ý nghĩa
Nên bày tỏ sự tri ân với sếp qua những câu chúc Giáng sinh ý nghĩa

– Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp trong mùa Giáng sinh năm nay. Chúc sếp có một đêm Giáng sinh tuyệt vời và một năm mới thật hạnh phúc.

– Mùa đông luôn là thời điểm công ty bận rộn với nhiều hoạt động để hướng đến năm mới với những thắng lợi mới. Sếp cố gắng giữ gìn sức khỏe thật tốt để tiếp tục “chiến đấu” trong năm mới nhé.

– Mùa Giáng sinh đang tràn ngập văn phòng với tràn đầy tình yêu, niềm vui và tiếng cười. Chúc sếp có một Giáng sinh và năm mới hạnh phúc, tốt lành.

– Giáng sinh đã về. Chúng em chúc sếp có thật nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền công ty cập bến thành công. Bên cạnh đó, mong những dự án sắp tới của công ty luôn thành công tốt đẹp.

Hãy note lại ngay những lời chúc Giáng sinh cho công ty, khách hàng, đồng nghiệp và sếp trên đây để “tận dụng” trong mùa Giáng sinh 2020 này bạn nhé. Cuối cùng, xin chúc công ty bạn luôn may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.