Exciter 150 độ bánh căm bức tốc mọi cung đường

Exciter 150 độ bánh căm có lẽ đã không còn lạ gì với đối với anh em biker nhưng làm sao để có thể phối hợp hài hòa giữa dàn chân & tổng thể xe thì lại là một vấn đề khác . Chúng ta cùng xem qua chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây xem có gì đặc sắc không nhé !

Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với tên gọi MX King mang phong cách nước bạn , em nó hầm hố về thể xác nhưng dàn chân có lẽ khá yếu ớt hơn khi xuống bánh căm , tuy nhiên em nó được bù lại với loạt đồ chơi kiểng khiến xe trở nên cứng cáp hơn nhiều .

Như tiêu đề đã nhắc đến , chúng ta có thể thấy dàn chân mỏng manh hơn khi chủ xe đã xuống bánh căm với kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với bản mâm nguyên bản , tạo cảm giác nhẹ nhàng bứt tốc tốt cho xe . Hệ thống phanh có sự thay đổi nhẹ với đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc vàng , quên nhắc đến 1 món đồ chơi đó chính là vỏ phuộc Combiz .

Lốc máy tăng độ sang trọng & thu hút ánh nhìn với đội hình ốc vàng vương miện
Phuộc Redleo bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ kiểng cho xe , bên cạnh đó là bộ NSD vàng đã xuống sắc theo thời gian.Cảng sau Givi pha nhẹ phong cách Touring bởi món đồ chơi này là cách tay đắc lực để giữ thùng Givi . Theo chia sẽ của chủ xe thì chiếc Exciter 150 này đã được độ máy 62zz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *