Những điều cần biết khi mua đầu rửa xe Nhật bãi

Với công nghệ hiện đại cùng chất lượng vượt trội các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt là các sản phẩm máy rửa xe của các thương hiệu Nhật Bản được khách hàng đánh giá rất cao.Tuy nhiên, giá thành của chúng lại khá đắt đỏ nên nhiều người đã tìm mua đầu rửa xe Nhật bãi về sử dụng.
dau-rua-xe-nhat-bai
Đầu rửa Nhật bãi được khách hàng ưa chuộng sử dụng và được nhiều đơn vị thu gom phân phối

Đầu rửa xe Nhật bãi là các loại máy rửa xe nội địa Nhật Bản đã qua sử dụng. Chúng vẫn còn khả năng sử dụng và hoạt động tốt, một số có thể bị hỏng hóc nhẹ vẫn có thể sửa chữa và sử dụng được. Chính vì vậy các đơn vị sau khi thu gom đầu rửa xe Nhật Bãi về sẽ tân trang làm mới và sửa chữa máy trước khi bán ra thị trường. 

Mặc dù là máy đã qua sử dụng  nhưng đây là hàng tiêu nội địa của Nhật nên khả năng sử dụng của máy vẫn cao và có độ bền bỉ nhất định. Do vậy, khách hàng vẫn luôn ưa chuộng, lựa chọn sử dụng đầu rửa Nhật bãi.

Lý do người dùng lựa chọn đầu rửa Nhật bãi

Vận hành tốt

Các sản phẩm của Nhật Bản từ trước đến nay luôn được biết tới với độ bền cao, chất lượng tốt. Đúng là như vậy khi mà đầu rửa xe Nhật bãi chỉ là hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn có khả năng làm việc cao, vận hành ổn định đáp ứng được tất cả nhu cầu làm việc cho người sử dụng.

Giá thành rẻ

Người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ khi mua đầu rửa Nhật bãi vì nó có giá thành chỉ bằng 30-50% giá sản phẩm khi mua mới. Nếu chọn được máy mới khoảng 60% thì sử dụng tốt hơn rất nhiều so với máy mới từ các thương hiệu của Trung Quốc. 

Đa dạng các sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Là cường quốc đi đầu về công nghệ nên tại Nhật Bản có rất nhiều các thương hiệu máy rửa xe nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời như Oshima, Btec, Makita, Hitachi, Karcher,…Đây đều là những sản phẩm có mức giá khá cao vì vậy để có thể được sở hữu, sử dụng các sản phẩm này người dùng lựa chọn mua hàng Nhật bãi với chi phí thấp hơn rất nhiều

Rủi ro khi mua đầu rửa xe Nhật bãi

Khi chọn mua đầu rửa xe Nhật bãi nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm và không am hiểu nhiều về máy móc thì có thể sẽ gặp rủi ro cao mua phải những thiết bị không được như kỳ vọng:

– Một số đơn vị thu gom đầu máy rửa Nhật bãi về thay thế, tráo linh kiện tốt của máy rồi làm đẹp lại bán với giá cao vì vậy mà chất lượng máy sẽ không được đảm bảo. Sau một thời gian sử dụng máy sẽ gặp nhiều trục trặc phải sửa chữa, bảo dưỡng phải tốn kém thêm một khoản chi phí.

mua-dau-rua-xe-nhat-bai-tiem-an-nhieu-rui-ro
Mua đầu rửa Nhật bãi tiềm ẩn nhiều rủi ro

– Vì là máy đã qua sử dụng được một thời gian nên máy sẽ có tuổi thọ thấp hơn những máy mới là điều không tránh khỏi.

– Các đầu rửa Nhật bãi hầu hết đã không còn nhãn mác nên không thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ nên lựa chọn được máy tốt cũng còn dựa vào may mắn.

– Khi sử dụng máy nội địa Nhật Bản người dùng sẽ gặp khó khăn hơn trong quá trình sử dụng vì các thông số đều là tiếng Nhật và người dùng sẽ phải sử dụng một bộ chuyển đổi để đưa điện áp máy về cùng điện áp sử dụng tại Việt Nam.

Như vậy, nếu không quá bị phụ thuộc vào tài chính thì người dùng nên mua máy rửa xe mới để tránh gặp phải những rủi ro xấu. Còn nếu điều kiện tài chính không đủ để mua máy mới thì bạn có thể chọn mua đầu rửa xe Nhật bãi nhưng phải tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định mua.

Kinh nghiệm chọn mua đầu rửa Nhật bãi

Bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau để có thể chọn mua được đầu máy rửa xe Nhật bãi tốt nhất:

– Chọn mua ở những địa chỉ, cơ sở uy tín. Bạn có thể tham khảo từ người thân, bạn bè những người đã từng mua đầu rửa xe cũ hoặc  những người đã mua hàng tại đơn vị đó. Các đơn vị uy tín thì sẽ có thợ bảo hành chuyên nghiệp, có chính sách bảo hành sản phẩm tốt.

– Máy rửa xe đã quá cũ thì bạn không nên mua vì máy đã sử dụng thời gian quá lâu, động cơ đã bị hao mòn sẽ gặp hư hại nhiều trong quá trình sử dụng.

– Trước khi quyết định mua máy bạn nên test máy để kiểm tra quá trình vận hành máy có được ổn định hay không.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về đầu máy rửa xe Nhật bãi sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn mua hàng đúng đắn và tìm được sản phẩm tốt, ưng ý.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *