Code Genshin Impact mới nhất cho các game thủ

Trong game Genshin Impact, người chơi sẽ thường nhận được các mã code để áp mã nhận quà. Vậy code Genshin Impact là gì, cách nhập code Genshin như thế nào, các mã Genshin Impact code mới nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay list code Genshin Impact mới nhất trong bài viết này nhé.

Game Genshin Impact là gì?

Genshin Impact là một trong những game online được rất nhiều người yêu thích. Đây là một tựa game thuộc đề tài phiêu lưu hành động, được phát hành bởi nhà phát triển game người Trung Quốc. 

Bối cảnh trong game được diễn ra tại một thế giới ảo không có thật tên là Teyva – Thế giới Teyva sẽ là nơi mà ma thuật tồn tại với sự xuất hiện của những sinh vật kì ảo như rồng, quái vật,…đang chờ người chơi khám phá.

Game-Genshin-Impact

Game Genshin Impact

Trong game Genshin Impact các game thủ sẽ hóa thân thành khách lữ hành (Traveller) và đồng hành cùng người anh em song sinh của mình đi khám phá những thế giới mới trong game trước khi bạn bị một người phụ nữ bí ẩn bắt đi và nhốt bạn trong thế giới Teyva một mình.

Tại đây, người chơi cần sử dụng sức mạnh phép thuật của mình cùng với sự hỗ trợ của các đồng minh bao gồm cả giống loài Paimon để tìm kiếm người anh em song sinh của mình. Game sử dụng cơ chế chiến đấu theo thời gian thực và khi chiến đấu game thủ có thể lựa chọn nhiều vũ khí để hỗ trợ mình. 

Code Genshin Impact là gì?

Code Genshin Impact là mã nhận thưởng được hệ thống game cung cấp cho người chơi trong những khoảng thời gian nhất định. Các mã Genshin Impact code là những dãy ký tự gồm chữ và số được xếp lộn xộn không theo một quy tắc cụ thể nào. 

Khi nhập các mã code vào thì người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà ngẫu nhiên khác nhau. Đối với game Genshin Impact phần quà mà bạn có thể nhận được là Primogem, WITS hoặc các rương quà ngẫu nhiên khác.

Các ã code trong game Genshin Impact đều có thời hạn sử dụng, cho nên bạn cần nhập ngay khi có code. Tuy nhiên các mã code có thời hạn khác nhau tùy vào các sự kiện mà nhà phát hành game tổ chức. 

Code-Genshin-Impact-la-gi-

Code Genshin Impact là gì?

Đặc biệt trong game này, để hỗ trợ cho những người mới tham gia trò chơi, hệ thống sẽ thường tặng cho họ những mã code còn gọi là giftcode. Các mã Genshin Impact code sẽ được hệ thống tặng ngẫu nhiên cho người chơi và các phần quà cũng là ngẫu nhiên. 

Để có thể nhận các mã Genshin Impact code bạn có thể tham gia các sự kiện của Genshin Impact Việt Nam Official. Bạn nên follow các trạng mạng xã hội chính thức của game để nắm bắt lịch trình của các buổi sự kiện.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm được nhiều mã Genshin Impact code mới nhất ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ ở ngay dưới đây. Nếu bạn nào hiện tại vẫn chưa có các mã Genshin Impact code hot này thì lưu lại ngay để dùng dần nhé.

Cập nhật mã code Genshin Impact mới nhất cho người chơi

Sau đây là list các mã code trong game Genshin Impact được cập nhật đến tháng 5/2022. Các bạn có thể lưu lại các mã code này để sử dụng khi chơi game nhé.

  • List code còn hạn sử dụng:

LANVJSFUD6CM – Còn hiệu lực (Mới) 2.8

DTNUKTWCC6D9 – Còn hiệu lực (Mới) 2.8

HSNUKTXCCPWV – Còn hiệu lực (Mới) 2.8

MS7C3SV8DMZH – Còn hiệu lực (Mới)

AB7CKBVQULE5 – Còn hiệu lực

3TPUKSV8C5X9  – Còn hiệu lực

UT7C2TD8C5ZD – Còn hiệu lực

GENSHINGIFT – Phần thường: 50 Nguyên Thạch, 3 Kinh nghiệm anh hùng. 

ZSPDKSC3V8V5 – Phần thường: 60 Primogems và 5 Adventurer’s Experience (Mới)

VTPU3CQWYCSD – Phần thường: 100 Primogems và 10 Enhancement Ores (mới)

AB7VIJC9EGDAZ – Phần thường: 100 Primogems và 5 Hero’s Wit (mới)

WT7D3CQEHVBM – Phần thường: 100 Primogems và 50000 Mora (mới)

FANRONGCHANGSHENG – Phần thường: 8 sách kinh nghiệm, 10 quặng, 18000 Mora

9BPCJCQGHAWZ – Phần thường: 60 nguyên thạch and 5 sách kinh nghiệm lữ hành

Cách nhập code Genshin Impact

Để có thể nhập code Genshin Impact và nhận các phần thưởng hấp dẫn từ phía nhà phát hành game, các bạn có thể tham khảo 4 bước sau đây. Đặc biệt với những bạn lần đầu trải nghiệm trò chơi vẫn còn đang vướng mắc các thao tác nhập code nhận quà thì có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Cach-nhap-code-Genshin-Impact

Cách nhập code Genshin Impact

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang nhập code của Genshin Impact và ấn chọn “Đăng nhập”.

Bước 2: Tại đây, hãy đăng nhập vào tài khoản game của bạn để tiếp tục.

Bước 3: Kiểm tra lại server và hình ảnh nhân vật hiển thị sẵn. Nếu không đúng bạn có thể chuyển đúng server bạn muốn nhận code.

Bước 4: Nhập mã code theo khu vực, sau đó nhấn “Xác nhận đổi” để hoàn thành quy trình.

Trên đây là 4 bước đơn giản để nhập code Genshin Impact dành cho những người mới bắt đầu. Các bạn làm theo đúng quy trình này là đã hoàn thành việc gửi mã code để nhận các phần quà hấp dẫn từ phía hệ thống game rồi nhé.

Vừa rồi chúng tôi đã tổng hợp lại các mã Genshin Impact code mới nhất để các bạn biết được phần thưởng và hạn dùng của chúng. Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn hiểu hơn về tự game Genshin Impact và cách nhập code Genshin Impact. Hy vọng những thông tin bổ ích của chúng tôi có thể giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi chơi và nhập code của game Genshin Impact để nhận thưởng. 

Xem thêm:

Bảng giờ câu cá trong Play Together – bí kíp “săn” cá hiếm

Top 10 trang web tập gõ 10 ngón chóng thành thạo nhất

Code king legacy mới nhất đến tháng 6/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.