Thiết bị cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu?

Cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu? Chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì chắc chắn bài viết sau đây sẽ chứa những thông tin bổ ích, quan trọng mà bạn cần về giá thành cho việc lắp đặt cầu nâng rửa xe trên thị trường hiện nay. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của cầu nâng 1 trụ?

Vị trí lắp đặt

Đây chính là yếu tố đầu tiên làm ảnh hưởng tới giá bán của cầu nâng rửa xe ô tô hiện nay. Cho nên, nếu như việc thi công lắp đặt công trình của bạn ở ngay gần cơ sở cung cấp cầu nâng sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí vận chuyển, thậm chí còn được miễn phí vận chuyển, cho nên không bị phát sinh thêm chi phí không mong muốn.

Vị trí lắp đặt cầu nâng cũng ảnh hưởng lớn tới giá thiết bị
Vị trí lắp đặt cầu nâng cũng ảnh hưởng lớn tới giá thiết bị

Nhưng ngược lại, bạn ở cách xa nơi mua cầu nâng khiến cho đơn vị vận chuyển lắp đặt phải đi lại xa, chắc chắn không thể tránh khỏi việc phát sinh thêm chi phí.

Loại nhớt sử dụng

Việc sử dụng các loại nhớt khác nhau cũng chính là lý do khiến cho giá cầu nâng có sự khác biệt và chênh lệch với nhau. Giá của sản phẩm nhớt thủy lực được sử dụng cho cầu nâng được bán với mức giá là từ 6-8 triệu đồng. 

Do đó, người mua hàng cần đặc biệt chú ý để xem nhớt được sử dụng cho cầu là loại nào. Khi đơn vị báo giá cầu nâng có kèm theo nhớt không để tránh hiểu nhầm.

Đặc biệt, bạn nên thận trọng và phải cân nhắc, tuyệt đối không nên sử dụng loại nhớt không đảm bảo chất lượng, mang tới những rủi ro sau này sử dụng.

Thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá bán khác nhau
Thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá bán khác nhau

Thương hiệu

Chắc chắn mỗi thương hiệu khác nhau thường có mức giá bán là không giống nhau. Do đó, thương hiệu ảnh hưởng rất lớn tới giá thành của cầu nâng. Không chỉ là giá bán mà sản phẩm có thương hiệu tốt sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành và giá bán cao hơn. 

Chính vì thế, mặc dù có giá bán đắt hơn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm cầu nâng đến từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường và được đánh giá cao hiện nay. 

Đơn vị cung cấp

Các đơn vị cung cấp trên thị trường rất nhiều, do đó giá bán của các đơn vị này sẽ có sự chênh lệch với nhau. Chính vì thế, nếu như có quyết định mua hàng bạn nên tham khảo giá trước giữa các đơn vị bán. Đồng thời, chú ý lựa chọn các đơn vị có uy tín để đảm bảo chất lượng cầu nâng chính hãng tốt nhất với mức giá bán chuẩn, hợp lý.

Giá các loại cầu nâng ô tô rửa xe 

Trên thị trường hiện nổi bật với 2 loại cầu nâng rửa xe nhập khẩu Ấn Độ và cầu nâng được sản xuất trong nước. Trong đó, cầu nâng Ấn Độ có chất lượng cao hơn, cho nên có giá bán đắt hơn so với cầu nâng Việt Nam và các loại cầu nâng khác trên thị trường.

Cụ thể giá cầu nâng 1 trụ rửa xe Việt Nam được dao động trong khoảng từ 56-60 triệu. Còn sản phẩm cầu nâng nhập khẩu của Ấn Độ 66-70 triệu.

Cầu nâng nhập khẩu có giá bán cao vì chịu chi phí nhập khẩu, vận chuyển, hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn, tuổi thị lâu bền và thời gian bảo hành lâu dài.

Cho nên, sản phẩm này thường được các đơn vị bảo dưỡng xe chuyên nghiệp đặc biệt ưa thích, lựa chọn và sử dụng. Nhưng vì giá thành quá cao, cho nên không phải đơn vị nào cũng có điều kiện tài chính để đầu tư, sử dụng.

Do đó, việc cân nhắc, lựa chọn cầu nâng Việt Nam được khá nhiều người lựa chọn để nhằm giảm chi phí đầu tư ban đầu.

cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu
Giá bán cầu nâng trên thị trường hiện nay

Ngoài ra, cầu nâng rửa xe còn có 2 kiểu lắp là kiểu lắp nổi và kiểu lắp âm nền. Mỗi kiểu lắp khác nhau đều có mức giá bán khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch này là không đáng kể.

– Hình thức lắp nổi: Bàn nâng được lắp cao hơn so với mặt đất, mặc dù thẩm mỹ không được cao, nhưng cách lắp này lại rất dễ dàng thi công. Hơn nữa việc cho xe lên cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc tiến hành vệ sinh cũng trở nên nhanh chóng và đảm bảo.

– Hình thức lắp âm nền: Bàn nâng được đặt ngang bằng với mặt nền, mang tới cái nhìn thẩm mỹ hơn cho tiệm của bạn. Đồng thời, lại có thể tiết kiệm không gian được một cách hiệu quả. Cách lắp này cần phải được đảm bảo lắp với độ chính xác cao.

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn trả lời được cho câu hỏi cầu nâng 1 trụ giá bao nhiêu, những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bán của cầu nâng. Từ đó, giúp bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết, chọn mua cầu nâng đảm bảo đúng giá và chất lượng nhất.  

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *